Samsung Epic 4G chiếc điện thoại thứ 2 trên thế giới sử dụng công nghệ kết nối 4G WiMax dành cho nhà mạng Sprint của Mỹ sẽ được bán chính thức vào ngày 31/8. Epic 4G là 1 thành viên của gia đình Galaxy S của Samsung với trang bị màn hình cảm ứng 4-inch Super AMOLED, bộ xử lý 1GHz Hummingbird và bàn phím QWERTY vật lý tiện dụng.

Nếu bạn so sánh các máy trong dòng Galaxy S trước đây với phiên bản quốc tế I9000, AT&T's Captivate và T-Mobile's Vibrant thì Epic 4G có 1 sự khác biệt lớn về cả cách thiết kế và trang bị, đây là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ 4G WiMax của Samsung và là phiên bản Galaxy S sử dụng sóng CDMA đầu tiên với bàn phím vật lý QWERTY.

1:/ Gói bán kèm theo : hộp đựng Epic 4G có thiết kế đẹp mắt với điện thoại bên trong kèm theo đó là thiết bị sạc USB, cáp micro-USB, tai nghe giống với các dòng Galaxy S khác. Khi mới kích hoạt máy người dùng sẽ chỉ còn khoản 400MB ROM để cài ứng dụng đó chính là lý do vì sau mà Epic 4G được tặng kèm theo 1 thẻ nhớ microSD đến 16GB.

2:/ Phần cứng : hầu như các dòng Galaxy S điều có cấu hình tiêu chuẩn giống nhau gồm màn hình 4 inch Super AMOLED, bộ xử lý 1GHz Hummingbird của Samsung, 512MB RAM, hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0. Epic 4G cũng được trang bị các kết nối như 4G , 3G EVDO, Wifi b/g/n, Bluetooth, hệ thống định vị GPS, nghe nhạc với jack 3.5 mm và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, Epic 4G có thêm 1 bàn phím QWERTY với thiết kế mới của Samsung với các phím nổi, tinh tế và đẹp, chia sẽ mạng 4G hotspot cho các thiết bị khác.

3:/ Camera : cũng giống như các máy Galaxy S khác, máy có 1 camera 5 megapixel với đèn flash, khả năng tự điều chỉnh tiêu cự và khả năng quay video chuẩn HD 720p. 1 camera VGA nhỏ phía trước hỗ trợ người dùng call video và chat với bạn bè và người thân.

4:/ Phần mềm : hệ điều hành Android 2.1 và giao diện TouchWiz 3.0 là điểm chung mà tất cả các máy dòng galaxy S tới bây giờ điều được trang bị. Tất cả các phần mềm của Google điều được cài đặt trong máy như Gmail, Youtube, Android Market, Google Search... điều được cài trong máy. Bên cạnh đó là các ứng dụng là 2 ứng dụng của Samsung là AllShare, MediaHub và ứng dụng Qik (giúp call video), các ứng dụng của nhà mạng Sprint như : Sprint Football, NASCAR, Sprint Hotspot, TeleNav-powered Sprint Navigation, ThinkFree Office, Sprint Zone, Sprint TV.Tham khảo: EngadgetChủ đề tương tự: