Nhà mạng T-Mobile đã để lộ thông tin về 2 chiếc điện thoại mới của mình do HTC sản xuất và bán vào năm nay. 1 chiếc tin chắc là T-Mobile G2 và chiếc còn lại myTouch HD. Các báo cáo mới nhất đã để lộ thêm nhiều thông tin chi tiết về những chiếc điện thoại này.

Theo TmoNews, myTouch HD nó là phiên bản HTC Emerald rò rỉ trước đây. Máy có thiết kế cũng gần giống với myTouch Slide ngoại trừ 2 tính năng mới là giao diện HTC Sense “Espresso” và các nút nhấn Genius. Tuy nhiên , myTouch HD chỉ có bàn phím cảm ứng mà không có bàn phím QWERTY, được trang bị màn hình cảm ứng từ 3.7-4.3 inch và là chiếc điện thoại đầu tiên của nhà mạng T-Mobile có camera phía trước.

Không có nhiều thông tin về bộ xử lý nhưng chỉ có 2 khả năng được đưa ra là bộ xử lý 1 GHz Qualcomm MSM7230 (giống G2) hoặc bộ xử lý 1.2 GHz dual-core MSM8260. Qualcomm đã bắt đầu đưa ra những mẫu chíp 2 nhân Snapdragons đầu tiên nhưng không chắc có 1 sản phẩm nào được sản xuất chưa ?

Nếu như myTouch HD ra mắt vào tháng 11 nhưng kế hoạch ban đầu hoặc tháng 12 thì có thể 1 bộ xử lý 2 nhân sẽ có khả thi hơn. Trong năm nay sẽ xuất hiện những chiếc di động lỏi kép của NVIDIA và Texas Instruments và sau đó mới đến gã khổng lồ Qualcomm.

Tham khảo : Androidandme
Chủ đề tương tự: