Có thể nói hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã không làm thất vọng người dùng khi tung ra hàng loạt siêu phẩm chạy hệ điều hành Android trong gia đình Galaxy S. Từ ngay phiên bản quốc tế Galaxy S cho đến 4 phiên bản dành cho 4 nhà mạng của Mỹ là Samsung Vibrant (T-Mobile), Samsung Captivate (AT&T), Samsung Fascinate (Verizon) và Samsung Epic 4G (Sprint), hãng Samsung đã tạo nên những thiết kế khác nhau nhưng điều rất quyến rủ và đẹp mắt.

Bên cạnh hệ điều hành Android 2.1 và giao diện chỉnh sửa TouchWiz 3.0 , các dòng máy điện thoại Galaxy S điều được trang bị phần cứng không chê vào đâu được với màn hình cảm ứng công nghệ Super AMOLED cho khả năng hiển thị tốt và tiết kiệm năng lượng , bộ xử lý 1 GHz Hummingbird mạnh không hề thua kém ai, trang bị các kết nối thời thượng như 3G , Wifi chuẩn b/g/n, GPS, Bluetooth 3.0 ... đã làm nên 1 gia đình Galaxy S hùng mạnh.

1:/ Samsung Galaxy S (phiên bản quốc tế): đây là phiên bản dành cho nhiều nước tại Châu Á, Âu và Phi. Được bán đầu tiên tại Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt mua sắm và đạt doanh số đến 500,000 máy chỉ trong tháng đầu tiên. Máy chạy trên nền công nghệ GSM, 3G HSPA , màn hình cảm ứng 4-inch với công nghệ Super AMOLED, bộ xử lý 1 GHz Hummingbird, 512MB RAM, 5 megapixel camera với khả năng quay phim HD 720p và 1 camera 1.3 megapixel phía trước dùng call video hay chat, kết nối Wifi chuẩn b/g/n, GPS, Bluetooth 3.0. Máy trang bị hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0 và đã xuất hiện 1 số bản ROM Android 2.2 cho chiếc máy này.2:/ Samsung Vibrant: cũng là thành viên của gia đình Galaxy S , máy được bán bởi nhà mạng T-Mobile Mỹ với giá $199,99 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm và nhà mạng Bell Canada với giá $ 149,99 cũng kèm theo hợp đồng sử dụng. Có thể nói ngoài kiểu dáng bên ngoài có phần khác biệt ra thì cấu hình của máy hoàn toàn giống với phiên bản quốc tế. Máy không có camera phía trước dùng call video hay chat. Máy có thiết kế gần giống với Galaxy S phiên bản quốc tế nhất so với những chiếc máy còn lại. Máy cũng sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouzhWiz 3.0
3:/ Samsung Captivate: máy được bán bởi nhà mạng AT&T của Mỹ với giá $199,99 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ nhà mạng này. Nhìn máy có thể thấy thiết kế có đôi phần giống với BlackBerry Storm. Samsung Captivate cũng không có camera phía trước dùng call video như Vibrant. Máy cũng có cấu hình như những chiếc Galaxy trên gồm 4-inch Super AMOLED , hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouzhWiz 3.0, 16GB bộ nhớ tích hợp, hỗ trợ kết nối 3G , Wifi, Buletooth, 5-megapixel camera với khả năng quay video chuẩn HD 720p, khe cắm thẻ nhớ microSD, PIN 1500mAh cho phép máy hoạt động gần 6 giờ liên tục.
4:/ Samsung Epic 4G: chúng ta bắt đầu thấy có 1 sự khác biệt từ Epic 4G, máy hỗ trợ kết nối 4G WiMax và được bán bởi nhà mạng Sprint Mỹ với giá cao hơn $50 với với 2 anh em Vibrant và Captivate. Sprint sẽ chính thức bán chiếc điện thoại này vào ngày 31/8 sau nhiều lời đồn thổi về ngày bán vào đầu tháng. Ngoài thiết kế khác ra thì chúng ta cũng dễ nhận ra là máy được bổ sung thêm bàn phím QWERTY và 1 camera VGA phía trước dùng call video hay chat. Máy cũng có bộ xử lý 1GHz, màn hình 4 inch Super AMOLED và đầy đủ các kết nối của 1 chiếc điện thoại thông minh như : 3G, Wifi , Bluetooth, GPS... Máy cũng sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouzhWiz 3.05:/ Samsung Fascinate: đây là anh chàng bí ẩn và sẽ được bán bởi nhà mạng Verizon của Mỹ. Máy vẫn chưa biết giá bán cũng như ngày bán chính thức. Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng rộng 4-inch WVGA Super AMOLED (giống như T-Mobile Vibrant và AT&T Captivate), bộ xử lý 1GHz Hummingbird, 5-megapixel camera với khả năng quay video chuẩn HD 720p. Samsung đã có thiết kế chiếc điện thoại này hơn khác so với các phiên bản Galaxy khác bởi khung kim loại , kiểu dáng đẹp và hấp dẫn hơn.Nguồn : Dalats News


Chủ đề tương tự: