Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Galaxy Nexus không có lớp kính Gorilla Glass nhưng màn hình vẫn bảo vệ tốt


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Galaxy Nexus không có lớp kính Gorilla Glass nhưng màn hình vẫn bảo vệ tốt  Như bạn đã biết trước đây thì chiếc điện thoại Galaxy Nexus không được trang bị lớp kính bảo vệ Gorilla Glass nhưng hãng Samsung đã nói họ có trang bị lớp kính bảo vệ mới còn tốt hơn. Sau khi bán ra chính thức tại Anh vào ngày hôm qua, nhiều khách hàng đã đem chiếc điện thoại này ra kiểm tra. Một đoạn video xuất hiện trên mạng Youtube cho thấy, màn hình cảm ứng của Galaxy Nexus hoàn toàn có khả năng chống trầy, ngay cả bạn dùng góc nhọn của chìa khóa để cà lên mặt kính của màn hình.
  Chủ đề tương tự: 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của quangtung
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài gửi
  14
  Nói thật chứ mấy bác test máy như vầy thì hơi buồn cười , từ IP4 , N8 .... Nói thật cứ lấy chìa khóa , dao ra ngồi cào cái kính để trưng đồ coi chừng nào nó mới trầy hết biết , cơ tính thủy tinh là bề mặt láng và cứng ngoài các vật nhọn cứng phá vở cơ tính nó mới trầy dc 3. #3
  Ben
  Ben đang ẩn
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của Ben
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  2.465
  Quote Nguyên văn bởi quangtung Xem bài viết
  Nói thật chứ mấy bác test máy như vầy thì hơi buồn cười , từ IP4 , N8 .... Nói thật cứ lấy chìa khóa , dao ra ngồi cào cái kính để trưng đồ coi chừng nào nó mới trầy hết biết , cơ tính thủy tinh là bề mặt láng và cứng ngoài các vật nhọn cứng phá vở cơ tính nó mới trầy dc
  Nhìn lại đoạn video đi huynh, dùng gốc nhọn của chìa khóa để cà đó. Huynh có thấy cửa kính chỉ cần dùng gốc nhọn của compa, quay 1 vòng là có thể lấy ta dễ dàng không? Ý của đoạn video thử nghiệm là nói không có lớp kính bảo vệ Gorilla Glass nhưng Samsung cũng trang bị lớp kính khác tốt không kém.

  Chiếc iPhone 4 của bạn tháo lớp kính bảo vệ Gorilla Glass ra đi, mình cà thử cho biết mặt à. Kính nào cà mà chả trầy, trừ khi nó được trang bị thêm một lớp kính mỏng bảo vệ bên trên thôi. Không tin bạn có quyền đem góc nhọn chìa khóa ra cà thử cái cửa kính nhà mình, coi có trầy không?


  Lần sửa cuối bởi Ben; 18-11-11 lúc 11:47 AM

 4. #4
  Thành Viên Chính Thức Avatar của le ba linh
  Tham gia
  May 2011
  Bài gửi
  40
  hehe, có những em như thế này thì không cần đến miếng dán làm gì nhỉ 5. #5
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Quote Nguyên văn bởi le ba linh Xem bài viết
  hehe, có những em như thế này thì không cần đến miếng dán làm gì nhỉ
  100% có những lớp kính bảo vệ này rất tốt. Hôm trước là rơi cái độ sạc từ độ cao 30cm xuống màn hình em EVO 4G, tấm dáng màn hình nát nhưng mà màn hình của em nó vẫn ok. Chỉ việc tháo tấm dáng màn hình ra, thay tấm khác vào là máy mới trở lại ngay.
Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •