Thật sự có ai nghĩ đến Android sẽ trở thành nền tảng cho các máy chơi game không ? Nhưng nó sẽ bị thay đổi bởi Sony Ericsson. Sony Ericsson 1 công ty thật chí chưa có 1 thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Android 2.0 nhưng đang làm việc để sử dụng hệ điều hành này như là 1 nền tảng chơi game. Chúng ta biết rằng (1 nguồn tin đáng tin cậy) là công ty này đang tích cực phát triển 1 nền tảng game mới , thân thiện, và nó đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Nếu bạn là 1 fans hâm mộ chơi game thì chính xác nó giống 1 chiếc phone mà bạn đang mong chờ. Thiết bị này sẽ giống với sự kết hợp giữa Samsung Captivate và PSP Go nhưng nó sẽ có 1 bộ điều khiển trượt ngang thay cho bàn phím QWERTY. Nó được mô tả với các nút nhấn đúng chuẩn của PSP, một màn hình cảm ứng rộng từ 3.7 and 4.1 inches WVGA với độ phân giải cao, 5 megapixel camera, bộ xử lý 1GHz Snapdragon. Máy sẽ đa phần là màu đen với 1 số điểm nhấn màu bạc trong khi phần gamepad thì sẽ là màu trắng hoặc màu bạc.

Về mặt phần mềm thì máy sẽ chạy hệ điều hành Gingerbread (Android 3.0) với giao diện với với những chiếc điện thoại nhưng sẽ có Android Market dành riêng cho game. Trong khi phần game thì giống như của PSX hoặc PSP và cả game 3D dành cho Android. 1 vài game của của PSX và 1 số game mới PSP như God of War, Modern Warfare, Little Big Planet sẽ được đưa vào máy.

Chiếc máy này sẽ xuất hiện vào tháng 10 năm nay vì thế chúng ta hãy xem liệu Sony Ericsson đang làm gì với Android. Sự kết hợp giữa Android và 1 máy chơi game PSP sẽ mang người dùng đến đâu ?

Nguồn : Chris Ziegler EngadgetChủ đề tương tự: