Còn nhớ vào năm 2004, hãng Motorola đã rất thành công trên thị trường sản xuất điện thoại với dòng điện thoại mang tên RAZR nhưng kể từ khi những chiếc điện thoại thông minh như iPhone xuất, hãng Motorola liên tục thua lỗi trong việc kinh doanh mảng di động của mình. Tuy nhiên sự việc đã bắt đầu thay đổi khi mà hãng này đã chuyển qua tập trung sản xuất những chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, tình hình kinh doanh càng ngày càng tốt hơn với quý gần đây nhất đã có lời. Điểm nhấn trong quý rồi rồi, Motorola Mobility đã chính thức trở thành 1 công ty con của Google với thương vụ mua bán có giá trị lên đến 12,5 tỷ USD. Cùng với đó, Motorola Mobility sẽ trình làng lại cho người dùng chiếc điện thoại Droid RAZR mới được xem là kế thừa huyền thoại RAZR trước đây của hãng. Theo dự kiến chiếc điện thoại này sẽ bắt đầu bán ra tại Mỹ từ ngày 11/11 tới thông qua nhà mạng Verizon và đến Canada, Châu Âu cũng như các thị trường khác với tên là Motorola RAZR.

Không ngẫu nhiên là Motorola Mobility lại đặt tên chiếc điện thoại này là RAZR mà điều gì cũng có lý do của nó và hãng này rất tự tin cho sự thành công về chiếc điện thoại mới của mình. Người dùng sẽ thấy một thiết kế hoàn toàn khác với những dòng điện thoại thông minh trước đây của hãng này với việc các gốc cạnh được cắt ngang tạo cảm giác mới và mạnh mẽ, cấu hình phần cứng lẫn phần mềm không có gì để chê cùng bộ phụ kiện khủng nhất từ trước đến nay và đặc biệt đây là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới hiện nay với việc có độ mỏng chỉ 7,1mm.

Motorola đã trang bị cho chiếc điện thoại này của mình màn hình cảm ứng 4.3 inch qHD Super AMOLED, bộ xử lý 2 nhân OMAP 1.2GHz xung nhịp mõi nhân, 1GB RAM, 16GB ROM, 8 megapixel camera chính hỗ trợ quay phim chuẩn HD 1080p, camera phụ phía trước hỗ trợ chat video chuẩn HD, kết nối mạng 4G LTE, Wifi b/g/n, Bluetooth 4.0, định vị GPS, thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, pin 1780 mAh cho phép nghe nhạc liên tục lên đến 12,5 giờ liền... Cùng với đó, Droid RAZR còn được trang bị hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread với giao diện MotoBlur mới và sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 ICS đầu năm 2012 tới.

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: