Vào cuối tháng 11 này, hãng Samsung sẽ chính thức bán ra chiếc điện thoại to lớn nhất của mình từ trước đến nay mang tên Galaxy Note cho người dùng tại thị trường Việt Nam. Và mới đây, website bán hàng của thegioididong đã bắt đầu cho phép khách hàng đặt mua chiếc điện thoại này vơi giá 18,599 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Với mức giá này, Galaxy Note được xem là chiếc điện thoại thông minh Android có giá cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay và cao hơn cả Galaxy S II 4,799 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note được bán ra kèm hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread phiên bản mới với giao diện TouchWiz, cấu hình khủng với bộ xử lý 2 nhân tốc độ 1.4GHz xung nhịp mõi nhân, màn hình cảm ứng 5.3 inch Super AMOLED HD 1080x800p, 8 megapixel camera chính, 2 megapixel camera phụ phía trước, pin rời 2.500mAh, kết nối mạng Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, định vị aGPS, tùy chọn cảm biến gần NFC, nghe FM Radio và hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE và HSPA+. Mặt dù được trang bị màn hình rộng và lớn nhưng Samsung đã thiết kế máy khá mỏng và nhẹ với độ mỏng chỉ 9,65mm và nặng 178g.

Máy được bán ra cùng với bút cảm biến S Pen cho phép người dùng viết ghi chú, vẽ hoặc sử dụng với 2 ứng dụng S-Memo và S-Planner và lời hứa sớm nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 ICS.

Chủ đề tương tự: