2 chiếc điện thoại mới của hãng Sony Ericsson là Xperia Arc S và SE Live with Walkman đã bắt đầu bán ra thêm tại Anh thông qua nhà mạng Three UK, trước đó thì chỉ có nhà mạng Vodafone bán ra Xperia Arc S. Người dùng tại xứ sở sương mù chỉ cần ký hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ với nhà mạng Three cho gói cước từ £28/ tháng sẽ có thể nhận miễn phí Xperia Arc S hoặc SE Live with Walkman với gói cước £18/ tháng. Cũng cần chú ý rằng Xperia Arc S là phiên bản nâng cấp của dòng điện thoại Xperia Arc trước đây với cấu hình mạnh hơn hỗ trợ xem ảnh 3D khi kết nối với 3DTV, trong khi đó thì chiếc điện thoại nhỏ SE Live with Walkman thì thích hợp với người dùng thích nghe nhạc.

Sony Ericsson Xperia Arc S sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm MSM8255 1,4GHz giúp máy có tốc độ nhanh hơn 25% so với phiên bản Xperia Arc gốc, màn hình cảm ứng 4.2 inch Reality Display với công nghệ hiển thị Mobile BRAVIA, 8.1 megapixel camera chính với cảm biến Exmor R cho phép khả năng quay phim HD 720p, kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị aGPS, DLNA, nghe FM Radio với RDS, cổng USB 2.0, HDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 32GB.

Máy được cài hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread mới với công nghệ "3D Sweep Panorama" cho phép chuẩn hình ảnh chuẩn 2D sang 3D khi kết nối đến những chiếc 3DTV thông qua cổng HDMI. Ngoài ra, Sony Ericsson cũng có khả năng kết nối mạng xã hội ảo Facebook bên trong giao diện Xperia 2.0 , try cập không giới hạn dịch vụ âm nhạc của hãng, công nghệ nhận dạng bài hát TrackID, hệ thống âm thanh xLOUD cho người dùng những trải nghiệm mới khi nghe nhạc hay xem phim trên điện thoại.

Trong khi đó thì chiếc điện thoại chuyên nghe nhạc Sony Ericsson Live with Walkman cũng trang bị hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread phiên bản mới của Google với giao diện chỉnh sửa nhưng cấu hình phần cứng chỉ với bộ xử lý 1GHz, màn hình cảm ứng 3.2 inch với độ phân giải 320x480 pixel, 320MB dung lượng bộ nhớ trong, 5 megapixel camera chính hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p, camera phụ VGA phía trước, nghe FM radio với RDS, kết nối mạng 3G, Wifi, Bluetooth, định vị aGPS, pin 1200 mAh cho phép nghe nhạc liên tục đến 17,5 giờ và được tặng kèm thẻ nhớ microSD 2GB và nút Walkman vật lý để khởi động nhanh chương trình nghe nhạc...
Tham khảo: Three UK


Chủ đề tương tự: