Vào tuần này tại triển lãm CTIA mùa thu, Google và Samsung đã không giới thiệu chiếc điện thoại màn hình cong Nexus Prime cùng hệ điều hành Android 4 Ice Cream Sandwich được vì một số lý do nhưng lịch trình mới đã được thiết lập lại. Theo như kế hoạch mới thì người dùng tại Hong Kong sẽ được nhìn thấy chiếc điện thoại mới và hệ điều hành mới của Google tại hội nghị All Things Digital sẽ diễn ra vào ngày 19/10. Trước đó thì cũng có tin từ một blog người Nga cho biết việc chậm ra mất hệ điều hành Android 4 là do gặp phải 1 số vấn đề liên quan đến bản quyền nhưng Google và Samsung không chứng nhận thông tin này và cũng không có nhiều cơ sở để tin tưởng tin này.

Nhiều khả năng chính Andy Rubin sẽ có mặt tại sự kiện AsiaD được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều ngày 19/10 theo giờ Hong Kong (khoản 2 giờ sáng theo giờ Mỹ và 4 giờ chiều theo giờ Việt Nam) để giới thiệu hệ điều hành Android 4 Ice Cream Sandwich cùng với đại diện của Samsung. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được Google và Samsung công bố chính thức và việc Nexus Prime + Android 4 được giới thiệu lần đầu tiên bên ngoài nước Mỹ cũng là khó tin. Còn nhớ thì tại sự kiện này năm trước cũng chính Andy Rubin đã giới thiệu chiếc tablet Motorola Xoom chạy hệ điều hành Honeycomb.

Trước đó tại sự kiện T3 Gadget Awards, giám đốc bán hàng của Samsung tại Anh khi đến nhận giải chiếc điện thoại tốt nhất năm cho Galaxy S II đã cho biết chiếc điện thoại Nexus Prime sẽ đến sớm còn nhanh hơn bạn nghĩ. Nhiều khả năng máy sẽ có mặt trên các kệ hàng vào cuối tháng 10 này hoặc đầu tháng 11 tới nên Samsung và Google không còn cách nào khác là phải đẩy nhanh việc giới thiệu mà thôi.

Tổng hợp: Droid-Life & Sammy


Chủ đề tương tự: