Samsung và Google đã nhanh tay tận dụng cơ hội việc cộng đồng thất vọng với chiếc điện thoại iPhone 4S bằng việc hé lộ nhiều thông tin về chiếc điện thoại Android 4 Nexus Prime của mình.Tuy nhiên, chiếc dịch này đã không thể nào ngờ đến việc Steve Jobs đã qua đời chỉ sau ngày xuất hiện phiên bản iPhone mới 1 ngày. Chính việc này mà đại diện của Samsung và Google đã thống nhất không trình làng sản phẩm mới tại triển lãm CTIA Fall sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới đây. Trong khi đó thì cũng không có ngày nào rỏ rằng cho sự xuất hiện trở lại của Nexus Prime và Android 4 Ice Cream Sandwich nhưng nhiều khả năng sẽ là cuối tháng này hoặc đầu tháng 11 tới.

Theo Pocket Lint thì vào ngày 27/10, Samsung và Google cũng có 1 sự kiện tổ chức tại London Anh có thể sẽ trình làng chiếc điện thoại Nexus Prime nhưng tin tức này nhanh chóng đã bị bộ phận PR của Samsung bác bỏ. Trích thông điệp từ Google: "Chúng tôi tin rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để công bố 1 sản phẩm mới khi mà thế giới đang thể hiện sự tưởng nhớ đến Steve Jobs".

Trích thông điệp từ Samsung: "Samsung và Google đã quyết định hoãn sự kiện Samsung Mobile Unpacked dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 11/10 tại CTIA San Diego. Trong hoàn cảnh hiện tại, cả 2 bên đã đồng ý rằng đây không phải là hoàn cảnh thích hợp để giới thiệu 1 sản phẩm mới. Chúng tôi rất mong khách hàng và giới truyền thông thông cảm cho bất kỳ sự bất tiện nào xảy ra vì việc này. Chúng tôi sẽ sớm công bố một ngày và địa điểm mới".

Theo: Cnet & Droid-Life


Chủ đề tương tự: