Trễ hơn 1 vài ngày so với dự định như cuối cùng chiếc điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc S cũng đã bắt đầu bán ra tại Anh thông qua nhà mạng Vofafone. Chỉ với việc ký hợp đồng sử dụng cùng gói cước từ £31/ tháng từ nhà mạng Vodafone, người dùng sẽ được miễn phí chiếc điện thoại mới này hoặc phải trả mức giá £349 (khoản $546 USD) nếu muốn mua phiên bản quốc tế thông qua nhà bán lẻ Clove.

Sony Ericsson Xperia Arc S sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm MSM8255 1,4GHz giúp máy có tốc độ nhanh hơn 25% so với phiên bản Xperia Arc gốc, màn hình cảm ứng 4.2 inch Reality Display với công nghệ hiển thị Mobile BRAVIA, 8.1 megapixel camera chính với cảm biến Exmor R cho phép khả năng quay phim HD 720p, kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị aGPS, DLNA, nghe FM Radio với RDS, cổng USB 2.0, HDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 32GB.

Máy được cài hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread mới với công nghệ "3D Sweep Panorama" cho phép chuẩn hình ảnh chuẩn 2D sang 3D khi kết nối đến những chiếc 3DTV thông qua cổng HDMI. Ngoài ra, Sony Ericsson cũng có khả năng kết nối mạng xã hội ảo Facebook bên trong giao diện Xperia 2.0 , try cập không giới hạn dịch vụ âm nhạc của hãng, công nghệ nhận dạng bài hát TrackID, hệ thống âm thanh xLOUD cho người dùng những trải nghiệm mới khi nghe nhạc hay xem phim trên điện thoại.

Tham khảo: Vodafone & Clove


Chủ đề tương tự: