Đánh dấu bước phát triểu quan trọng của dòng điện thoại Galaxy S II, hãng Samsung mới đây đã công bố doanh số bán hàng chiếc điện thoại này trên toàn thế giới với phiên bản quốc tế I9100. Theo đó, doanh số bán hàng của chiếc điện thoại này đã vượt qua mốc 10 triệu chiếc chỉ trong vòng 5 tháng đầu bán ra, tương ứng với 2 triệu chiếc mõi tháng. Trước đó thì chiếc điện thoại Galaxy S đầu tiên của hãng phải chờ đến 7 tháng mới vượt qua mốc doanh số này.

Theo doanh số phân bố trong 10 triệu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S II được bán ra thì đã có 3,6 triệu chiếc được bán ra tại Hàn Quốc, 3,4 triệu chiếc bán ra tại thị trường Châu Âu bao gồm cả Pháp, Đức và Nga và 2.3 triệu chiếc đến từ 10 thị trường chính khác của Samsung tại Châu Á.

Dự kiến trong thời gian tới, doanh số bán ra của dòng điện thoại thông minh này sẽ còn tăng cao nhờ vào các phiên bản hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE bán ra tại Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và 3 dòng điện thoại Galaxy S II mới đã và sẽ bán ra bởi nhà mạng Sprint, T-Mobile và AT&T tại thị trường Mỹ.

Tham khảo: Sammy


Chủ đề tương tự: