Đúng như dự đoán, hãng Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại Galaxy S II 4G LTE vốn đã từng xuất hiện tại triển lãm IFA 2011 dành cho thị trường Hàn Quốc sẽ do nhà mạng SK Telecom phân phối trong thời gian tới. Nhưng khác bất ngờ khi hãng điện tử này còn giới thiệu thêm chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Galaxy S II HD LTE dành cho cả 3 nhà mạng SK Telecom, KT và LG U+. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa cho biết chính xác thời gian bán ra và giá bán chính thức của 2 chiếc điện thoại mới này.

Samsung Galaxy S II 4G LTE cũng có thiết kế mỏng 9,5mm, sử dụng bộ xử lý 2 nhân 1.5Ghz xung nhịp mõi nhân, màn hình cảm ứng 4.5 inch WVGA Super AMOLED Plus, 8 megapixel camera chính hỗ trợ quay phim HD 1080p, hỗ trợ cổng xuất TV MHL, 1GB RAM, 16GB ROM, kết nối mạng Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, định vị GPS, NFC, thẻ nhớ microSD lên đến 32GB và pin 1850mAh.

Trong khi đó thì Galaxy S II HD LTE có thiết kế và cấu hình gần giống phiên bản Galaxy S II quốc tế như màn hình đã được thấy đổi thành 4.65 inch chuẩn HD 1280x720 pixel Super AMOLED, hỗ trợ thêm kết nối mạng 4G LTE, HSPA+ và EVDO Rev A. Cả 2 chiếc điện thoại mới này điều được trang bị hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread phiên bản mới với giao diện TouchWiz, kết nối mạng 4G LTE với tốc độ download gấn 5 lần so với mạng 3G.

Tham khảo: Sammy


Chủ đề tương tự: