Mặt dù trễ hơn vài ngày so với kế hoạch nhưng cuối cùng nhà mạng AT&T của Mỹ cũng đã bắt đầu bán ra chiếc điện thoại chuyển chơi game PlayStation phiên bản Xperia Play 4G của hãng Sony Ericsson và chấm dứt 4 tháng độc quyền bán chiếc điện thoại này tại Mỹ của nhà mạng Verizon. Với AT&T Xperia Play 4G thì ngoài khả năng thiết kế chuyên dụng để chơi game ra thì mức giá bán của chiếc điện thoại này cũng rất đáng quan tâm, hiện tại thì theo website bán hàng của nhà mạng này thì máy được bán ra với mức giá chỉ $49,99 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ hoặc $399,99 (khoản 8,3 triệu) cho phiên bản không ký cam kết.

Xperia Play 4G dành cho nhà mạng AT&T sẽ đến với hệ điều hành Android 2.3.3 Gingerbread cùng giao diện Facebook Inside Xperia giúp người dùng dễ dàng kết nối mạng xã hội ảo Facebook và tặng kèm các trò chơi độc quyền Dungeon Defenders™ Second Wave, Asphalt™ 6 Adrenaline, Star Battalion, Madden NFL™ 11, The Sims™ 3, Tower Bloxx™ và Crash Bandicoot. Riêng phần cứng thì không có nhiều sự thay đổi cũng với bộ xử lý Snapdragon 1GHz, chíp đồ họa Adreno 205, màn hình cảm ứng 4 inch 480 x 854, 5 megapixel camera chính, camera phụ VGA phía trước ...

Trước việc bán ra chiếc điện thoại này của nhà mạng AT&T thì nhà mạng Verizon cũng không ngồi yên khi bắt đầu nâng cấp hệ điều hành Android 2.3.3 Gingerbread cho phiên bản Xperia Play của mình nhưng giá bán thì vẫn cao hơn $50 và giá phiên bản không ký cam kết vẫn cao hơn $100. Tuy nhiên điều này cũng không có gì lạ khi mà từ trước đến nay AT&T luôn cho chính sách trợ giá khá mạnh tay cho những thiết bị mà mình phân phối.

Tham khảo: AT&T


Chủ đề tương tự: