Cả hai smartphones HTC Rhyme và Samsung Stratosphere vừa được xuất hiện trên trang web của nhà mạng Verizon, đây là 1 dấu hiêu cho thấy cả 2 smartphones này có thể do nhà mạng này phân phối.

SamSung Stratosphere - chiếc điện thoại này có thiết kế khá giống với với smartphone Epic 4G của nhà mạng Sprint, nó cũng có bàn phím QWERTY đầy đủ. Theo những tin đồn trước đó thì có thể Stratosphere sẽ có bộ vi xử lý từ 800MHz-1GHz, sử dụng hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread, camera sau 5 MP, camera trước 1,3 MP trực diện để trò chuyện video, 2GB bộ nhớ trong. Theo hình ảnh trên thì máy sẽ được tích hợp radio 4G LTE và không có khả năng roaming khi đi qua các quốc gia khác nhau.

HTC Rhyme (tên mã là HTC Bliss), đây là smartphones của HTC hướng đến đối tượng là phái yếu với nhiều màu sắc và thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế. Chiếc điện thoại này chỉ hỗ trợ mạng 3G, kèm theo là hệ thống âm thanh Beats by Dre.

Cuối cùng là về giá của sản phẩm, cả hai đều được bán với giá $149 kèm hợp đồng 2 năm. Giá bán lẻ không kèm hợp đồng là $ 359. Một mức giá khá thấp so với các thiết bị chạy mạng 4G.Chủ đề tương tự: