Sau khi đăng tải thông báo cho phép khách hàng đặt mua chiếc điện thoại hỗ trợ quay và xem phim 3D đầu tiên của hãng LG là Optimus 3D thì nhà bán lẻ Amazon tại Anh đã có những điều chỉnh giảm giá bán ra và kéo dài thời gian nhận hàng. Theo đó, khách hàng khi đặt mua phiên bản quốc tế của LG Optimus 3D sẽ chỉ phải trả £499,99 (khoản $815) so với giá bán trước đó đến £600. Tất cả những khách hàng đặt mua máy ngay từ bây giờ sẽ bắt đầu nhận được sản phẩm từ ngày 13/7 tới. Trong khi đó thì phiên bản khóa mạng được bán bởi các nhà mạng của Anh cũng sẽ có mặt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tới.

Như vậy là khả năng nhiều hơn khi LG Optimus 3D sẽ là chiếc điện thoại 3D đầu tiên đến với Anh khi mà kế hoạch bán ra của HTC EVO 3D vẫn chưa rỏ rằng. LG Optimus 3D được trang bị màn hình có khả năng hiển thị hình ảnh 3D mà không cần kính chuyên dụng, chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ xử lý 2 nhân 1Ghz, 2 camera 5 megapixel phía sau hỗ trợ quay phim HD 1080p chuẩn 2D hoặc 720p chuẩn 3D, kết nối mạng 3G HSPA, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị GPS, DLNA, cổng HDMI, thẻ nhớ microSD...

Sẽ có 2 phiên bản được bán ra với việc nhà bán lẻ Carphone Warehouse sẽ độc quyền bán phiên bản màu trắng của chiếc điện thoại này, trong khi đó thì những nhà bán lẻ khác cũng như nhà mạng sẽ bán ra phiên bản màu đen.


Tham khảo: Amazon


Chủ đề tương tự: