Pantech mới đây đã chính thức giới thiệu đến người dùng tại Mỹ chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android mới của mình mang tên Crossover. Đây được xem là chiếc điện thoại Android đầu tiên mà hãng này bán ra tại Mỹ thông qua nhà mạng AT&T từ ngày 5/6 tới đây. AT&T sẽ bán chiếc điện thoại có thiết kế nhỏ xinh và rất ngộ này với giá chỉ $69 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ.

Pantech Crossover được trang bị hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ xử lý 600MHz, màn hình cảm ứng 3.1 inch, kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, 3 megapixel camera chính với khả năng tự động lấy nét, thẻ nhớ 2GB đi kèm, pin 1500 mAh... Máy cũng có khả năng truy cập đến kho ứng dụng Android Market của Google và cài sẵn phần mềm định vị dành cho người dùng yêu thích thể thao AllSport GPS.

Về mặt thiết kế thì máy có vỏ chịu lực cộng với việc bố trí thêm các vị trí đệm cao su ở các góc cho phép máy hoạt động tốt và không sợ những va chạm nhỏ. Điều này rất hữu ích cho những khách hàng thường xuyên mang máy đến những nơi có điều kiện phức tạp dễ xảy ra các va chạm khi làm việc hay chơi thể thao...

Tham khảo: Pantech


Chủ đề tương tự: