Hãng Motorola và nhà mạng Sprint của Mỹ đã bắt đầu gửi thư mời đến các đối tác, giới truyền thông và khách mời đến dự sự kiện tổ chức vào ngày 9/6 tới đây để giới thiệu chiếc điện thoại mới nhất của Motorola dành cho nhà mạng này. Sự kiện được tổ chức có sự tham dự của cả CEO Sprint Dan Hesse và CEO Motorola Mobility Chaiman và Sanjay Jha. Giới truyền thông dự đoán chiếc điện thoại mới rò rỉ thông tin gần đây sử dụng bộ xử lý 2 nhân Tegra II của hãng Motorola cũng sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện này.

Theo các thông tin chứng nhận kết nối mạng WiFi vào tháng rồi cho thấy, chiếc điện thoại này sẽ được đặt tên chính thức là Motorola Photon 4G do đó sẽ chắc hỗ trợ người dùng kết nối mạng WiMax. Kiểu dáng của máy được cho là sẽ đa phần giống với Atrix 4G đang do nhà mạng AT&T phân phối.

Motorola Photon 4G sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch với độ phân giải cao, chạy hệ điều hành Android Gingerbread. Trong khi đó 1 tin đồn khác cũng được nhắc đến với việc Motorola và Sprint sẽ trình làng chiếc tablet Xoom 4G WiMax trong sự kiện này. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ đến ngày này mới biết được chính xác các thông tin trên có xảy ra hay không?Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: