Nếu như trước đây bạn bật ứng dụng Android Market trong máy lên hoặc ghét tham website chính của kho ứng dụng này tại Việt Nam thì chỉ thấy được các ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên điều này đã thay đổi khi mà Google mới đây cho phép đến 131 quốc gia trên thế giới có thể mua được ứng dụng hợp pháp 1 cách dễ dàng và với giá thật rẻ. Lưu ý, người dùng tại Việt Nam cũng có cơ hội mua được ứng dụng và sử dụng trong 15 phút đầu, nếu thấy không ưng ý có thể trả lại trong thời gian quy định này.

Google hiện nay chỉ mới dừng lại ở việc cho phép người Việt Nam hay các thiết bị Android xuất phát với IP từ Việt Nam mua ứng dụng qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Master/ American Express/ Discover. Tuy nhiên nếu bạn không có các loại thẻ này và không muốn phiền phứt ra ngân hàng mở thẻ thì thẻ Visa Rev ảo hiện nay do công thanh toán Bảo Kim phân phối sẽ giúp bạn làm việc này. Với thẻ Visa Rev thì người dùng chỉ mất vài phút để mở 1 thẻ với nhiều mệnh giá (thấp nhất 200.000 đồng) và có thể mua ứng dụng 1 cách dễ dàng. Tham khảo: Bảo Kim Visa Rev

Với 1 chiếc thẻ thay toán quốc tế trong tay, người dùng Việt Nam hiện nay đã có thể mua được các ứng dụng có phí trên Android Market 1 cách dễ dàng. Bạn có thể mua thông qua ứng dụng cài trên máy hoặc trực tiếp từ webiste market.android.com và tải về máy sau điều ổn cả.

Tham khảo: Droidviet.com


Chủ đề tương tự: