Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ áp dụng cùng mô hình bán hàng thành công của chiếc điện thoại Galaxy S để áp dụng cho chiếc điện thoại mới nhất của mình là Galaxy S2. Mới đây, Pocketnow đã đăng tải thông tin cho biết rằng, 3 nhà mạng lớn nhất của Mỹ là AT&T, Verion và Sprint sẽ tham gia phân phối Galaxy S 2 với những biến thể có tên mới lần lượt là Galaxy S 2 Attain, Function và Within.

Những biến thể được các nhà mạng phân phối nhiều khả năng sẽ có cùng thiết kế nhưng sẽ có 1 chút sự thay đổi về cấu hình như chíp mạng để phù hợp với từng nhà mạng cũng như yêu cầu bổ sung thêm. Trong khi đó thì phiên bản Galaxy S 2 dành cho nhà mạng T-Mobile đã không được đề cập đến cho thấy nhiều khả năng nhà mạng này sẽ phân phối sau hoặc không phân phối do họ cũng chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại 2 nhân mới của HTC là Sensation 4G.

Samsung sẽ có 1 sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 24/5 tới đây, sự kiện sẽ diễn ra tại thành phối New York của Mỹ được xem là để giới thiệu đến công chúng Mỹ chiếc điện thoại mới nhất của mình.
Chủ đề tương tự: