Thị trường điện thoại hỗ trợ xem và quay phim 3D không dùng kính nay không chỉ có HTC EVO 3D và LG Optimus 3D, hãng điện tử Nhật Bản Sharp mới đây cũng giới thiệu chiếc điện thoại Aquos Phone SH-12C với tính năng tương tự. Điểm đặc biệt so với những chiếc điện thoại quay phim 3D khác chính là việc Sharp trang bị cho chiếc điện thoại 2 camera chính đến 8 megapixel phía sau, trong khi những chiếc điện thoại trước camera chỉnh dừng lại ở 5 megapixel.

Aquos Phone SH-12C được trang bị hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện chỉnh sửa của hãng, sử dụng bộ xử lý 1.4GHz Qualcomm MSM8255, màn hình cảm ứng độ phân giải cao 4.2 inch qHD (540 x 960) giúp cho khả năng hiển thị hình ảnh 3D với nhiều điểm ảnh hơn, hỗ trợ quay phim 3D 720p, kết nối mạng Wifi, cổng HDMI...

Theo dự kiến thì Sharp sẽ bán chiếc điện thoại này đầu tiên tại thị trường Nhật Bản thông qua nhà mạng NTT Docomon vào ngày 20/5 tới đây với 2 màu đen/ trắng nhưng chưa cho có thông tin về giá bán và liệu hãng này có kế hoạch phân phối máy ra thị trường thế giới hay không?

Tham khảo: Sharp (JP)


Chủ đề tương tự: