Cuối cùng thì nhà mạng Sprint của Mỹ cũng bắt đầu bán ra chiếc điện thoại Google Nexus S 4G hỗ trợ mạng CDMA và 4G WiMax. Người dùng để mua được chiếc điện thoại này có thể đến các cửa hàng của nhà mạng Sprint để mua với giá $200 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm dịch vụ hoặc rẻ hơn tại các cửa hàng của BestBuy với giá chỉ $150. Nexus S 4G sẽ được bán ra kèm hệ điều hành Android 2.3.4 cho phép người dùng dễ dàng call video với mọi người thông qua ứng dụng Google Talk và tích hợp đầy đủ dịch vụ Google Voice.

Trong khi đó nếu người dùng không muốn ký hợp đồng sử dụng thì phải bỏ ra đến $699,99 tại BestBuy hoặc $549,99 tại các của hàng của Sprint. Nếu bạn so sánh 3 phiên bản Nexus S đang bán tại nhà mạng T-Mobile và Nexus 4G tại nhà mạng Sprint thì phiên bản mới 4G này sẽ chuyển sang hỗ trợ mạng CDMA, WiMax thay cho chỉ hỗ trợ mạng GSM, HSPA.

Ngoài ra thì cấu hình phần cứng còn lại của máy điều hoàn toàn giống nhau như: màn hình cảm ứng 4 inch Super AMOLED, bộ xử lý 1GB, 512 MB RAM, kết nối mạng Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị GPS, 5 megapixel camera chính hỗ trợ quay phim HS 720, 1 camera phía trước call video... Đặc biệt, phiên bản Nexus S 4G không có khe cắm SIM do đó mỏng hơn chút ít so với phiên bản GSM.

Tham khỏa: Sprint, Best Buy


Chủ đề tương tự: