Đúng như các thông báo trước đây, nhà mạng Orange đã chính thức bán ra độc quyền chiếc điện thoại Motorola Atrix tại Anh vào ngày hôm nay. Nhà mạng liên doanh với Orange là T-Mobile UK cũng nhận được quyền phân phối chiếc điện thoại này. Máy sẽ được miễn phí cho tất cả khách hàng ký hợp đồng sử dụng 2 năm với giá trị mõi tháng là £35. Nhìn chung thì phiên bản Atrix bán tai Anh cũng không khác nhiều so với phiên bản đang bán ra tại Mỹ, Mỹ Latin và Canada hiện nay.

Máy vẫn sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ xử lý 2 nhân Tegra II, màn hình cảm ứng 4 inch qHD 960 x 480 pixels, 1GB RAM, 16GB ROM, 5 megapixel camera chính hỗ trợ quay phim HD, 1 camera VGA phía trước call video, kết nối mạng 3G HSDPA 14.1 Mbps, Wifi b/g/n, Bluetooth 2.1, aGPS, pin 1930mAh Li-ion.

Bên cạnh đó thì nhà mạng này còn cung cấp 2 gói phụ kiện Work và Play Kit bao gồm cả remote điều khiển, chuột, bàn phím và HD Multimedia Dock với giá chỉ £49.99. Những khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí phụ kiện Lapdock, giá bán phụ kiện này cho khách hàng cá nhân là £299.99. Đặc biệt trong tháng 5 này, những khách hàng nâng cấp điện thoại lên sử dụng chiếc điện thoại này sẽ được miễn phí các bộ phụ kiện trên.Tham khảo: Orange & EurodroidChủ đề tương tự: