Mặt dù chưa có sự xác nhận trực tiếp nào từ hãng Motorola nhưng từ những hình ảnh rò rỉ trước đây đã cho thấy những chiếc điện thoại DROID3 và DROIDX2 đã sẵn sàng để bán ra trong thời gian tới. Mới đây từ hình chụp từ hệ thống bán hàng của nhà bán lẻ BestBuy tại Mỹ đã thấy xuất hiện thông tin 2 chiếc điện thoại DROID3 (XT862) và DROIDX2 (MB870). Thông tin này cũng nối tiếp với tin đồn việc nhà mạng Verizon sẽ bán ra Droid X2 vào tháng 5 này và Droid 3 trong vòng mùa hè năm nay.

Droid 3 được xem là phiên bản cải tiến với nhiều điểm khác biệt so với 2 phiên bản trước đây, máy sẽ được trang bị màn hình cảm ứng rộng hơn với 4 inch qHD so với 3.7 của các phiên bản trước, 1 camera phía trước hỗ trợ call video và có thể sẽ hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE của nhà mạng Verizon.

Trong khi đó thì chiếc điện thoại Droid X 2 được trang bị bộ xử lý 2 nhân Tegra II, 1GB RAM, màn hình cảm ứng 4 inch qHD 540 x 960 pixel, 8 megapixel camera chính và có khả năng mở khóa bootloader. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này không hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE và không được trang bị camera phía trước để call video.

Tham khảo: Droid-Life


Chủ đề tương tự: