Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Motorola cho biết những chiếc điện thoại mới của hãng sẽ tương thích với laptop docks Atrix 4G


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Motorola cho biết những chiếc điện thoại mới của hãng sẽ tương thích với laptop docks Atrix 4G  Với việc cùng nhà mạng AT&T Mỹ bán ra chiếc điện thoại Atrix 4G, Motorola đã mang đến 1 trải nghiệm mới cho người dùng những chiếc điện thoại thông minh với bộ phụ kiện laptop dock cho phép người dùng làm việc với điện thoại giống như đang làm việc trang máy tính. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ áp dụng cho duy nhất Atrix vào thời điểm này nhưng nó sẽ sớm thay đổi vào cuối năm nay.

  Mới đây website của Motorola đã cho biết rằng, những chiếc điện thoại thông minh mới của Motorola ra mắt từ đầu mùa hè năm nay như Droid Bionic và Targa cũng sẽ tương thích với dịch vụ Webtop cũng như bộ phụ kiện laptop dock mà hãng đã bán ra. Giá của bộ phụ kiện này cũng sẽ giảm đi so với trên $400 như hiện nên và sẽ được thiết kế lại để phù hợp với môi trường làm việc trong doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân.

  CEO của hãng Motorola là ông Sanjay cũng cho biết vào cuối tháng này chiếc điện thoại Atrix 4G và phụ kiện laptop dock sẽ giảm giá xuống chỉ còn $400 cho những khách hàng của nhà mạng AT&T.

  Tham khảo: Motorola Mobility & Engadget  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 02-05-11 lúc 03:27 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •