Chiếc máy này có thiết kế đơn giản với ba bộ vỏ màu đen, trắng, đỏ. Hệ điều hành Éclair 2.1 cùng cấu hình tương đối mạnh cũng là một nét nổi bật của sản phẩm.

Acer beTouch E400 thiết kế trẻ trung và đầy cá tính với bộ vỏ nhiều màu sắc, gồm trắng, đen và đỏ đi kèm máy để người dùng có thể dễ dàng thay đổi "áo" cho chiếc smatphone của mình. Máy mỏng chỉ 12mm và có trọng lượng nhẹ (125g) là một ưu thế của E400. Nút cảm biến Home Ring được thiết kế hoàn toàn mới, bằng đèn LED thông minh với sắc màu khác nhau thông báo tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ hoặc pin yếu.

Cấu hình của Acer beTouch E400 gồm bộ xử lý Qualcomm 7227 (tốc độ xử lý 600 MHz), bộ nhớ RAM và ROM lần lượt ở mức 256MB và 512MB, khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Hệ điều hành Android 2.1 hoạt động hiệu quả và mượt mà trên E400. Trong quá trình sử dụng, beTouch hoạt động trơn tru và hoàn toàn tương thích với các phần mềm cài sẵn hoặc cài đặt thêm. Ngay cả khi phát các đoạn video có độ phân giải cao, E400 vẫn không để xảy ra tình trạng giật hay đứng hình.

Sự khác biệt của beTouch E400 nằm ở hệ điều hành Android 2.1. Máy có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng và trò chơi từ kho phần mềm Android Market; có thể kết nối và liên tục cập nhật danh bạ, e-mail, lịch làm việc với tài khoản Google, Facebook… Có thể sử dụng gói ứng dụng của Google như Gmail, Gtalk, Google Maps, Latitude… E400 tích hợp sẵn kết nối mạng 3G (HSDPA, 3,6 Mb/giây) và Wi-Fi 802.11 b/g nên việc cập nhật và đồng bộ rất dễ dàng và tiện lợi. Tốc độ cập nhật gần như ngay lập tức nếu bạn kích hoạt truyền dữ liệu qua EDGE/3G. Chip định vị GPS cũng hoạt động nhanh và hiệu quả, chỉ mất vài giây cho việc xác định vị trí của người dùng trên bản đồ.

Cùng với các ứng dụng mặc định của hệ điều hành, Acer cũng cài đặt sẵn nhiều ứng dụng riêng như Acer Sync, Acer Setting, ứng dụng quản lý màn hình chính theo dạng trang. Các ứng dụng riêng biệt này giúp tối ưu hóa việc sao lưu dữ liệu, quản lý kết nối mạng và tùy chỉnh màn hình chính của E400. Các ứng dụng khác được cài đặt sẵn như nemoPlayer, Spinlets, Twinldroid, urFooz, YouTube… giúp chiếc máy luôn đảm nhận tốt vai trò là một trợ thủ đắc lực.

Acer beTouch E400 đang được bán với giá 5.900.000 đồng (chưa bao gồm VAT), tặng kèm một bao nhung cao cấp và thẻ nhớ 2GB.

Nguồn : sohoa


Chủ đề tương tự: