Hãng Samsung và nhà mạng Sprint của Mỹ đang chuẩn bị bản rom nâng cấp hệ điều hành Android 2.3.3 Gingerbread dành cho chiếc điện thoại Galaxy S Epic 4G. Mới đây 1 bản nâng cấp mang mã số ED12 đã xuất hiện trên mạng, các thông tin trong file cho thấy bản nâng cấp này được xây dựng vào ngày 12/4 và dường như mới chỉ là 1 phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên, sau khi cài trên máy thì hầu hết các tính năng vẫn hoạt động ổn định.

Bản nâng cấp thử nghiệm Android 2.3.3 Gingerbread này vẫn sử dụng giao diện TouchWiz 3.0 chớ không phải phiên bản 4.0, phiên bản Kernel 2.6.35.7 và nâng cấp modem máy. Briefmobile dẫn nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại Epic 4G sẽ được chính thức nâng cấp Gingerbread vào ngày 15/4 tới đây. Trong khi đó thì chiếc điện thoại EVO 3D cũng sẽ được nâng cấp Gingerbread vào ngày 6/5.

Do chỉ mới là phiên bản thử nghiệm nên kết nối 4G WiMax và định vị GPS vẫn chưa làm việc tốt, nhiệt độ máy khá cao và 1 số lỗi nhỏ phát sinh khác. Nếu bạn quan tâm và muốn tải bản rom này thì có thể tham khảo và tải tại đây.


Tham khảo: briefmobile & Androidcentral


Chủ đề tương tự: