Blog Droid-Life ngày hôm nay đã đăng tải tài liệu cho thấy nhà mạng Verizon của Mỹ đang chuẩn bị sẵn sàng để bán ra 2 chiếc điện thoại Droid Incredible 2 và Casio Gz'0ne chính thức vào ngày 28/4 tới. Nguồn tin cũng cho hay nhà bán lẻ Wirefly của nước này sẽ cho phép khách hàng đặt mua chiếc điện thoại Incredible 2 bắt đầu từ tối hôm nay.

Trong khi đó thì chiếc điện thoại Droid X sẽ nhận bản nâng cấp chính thức hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread vào ngày 10/5 tới. Mặc dù trước đây hãng Motorola đã để lộ 2 bản rom nâng cấp hệ điều hành này nhưng đến nay cả nhà mạng Verizon và Motorola vẫn chưa chính thức công bố lịch trình nâng cấp Gingerbread cho Droid X.

C771 G'zOne cài hệ điều hành Android 2.2 Froyo với giao diện chỉnh sửa, 5 megapixel camera với đèn flash, đáp ứng các tiêu chuẩn làm việc trong quân đội bao gồm cả khả năng chống thấm nước, 8GB thẻ nhớ tặng kèm... Do được thiết kế để làm việc trong môi trường khắc nghiệt nên máy đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn chống rơi, bụi, nước, sốc...

Tham khảo: Droid-Life


Chủ đề tương tự: