Sau khi giới thiệu ra thị trường chiếc điện thoại MEDIAS N-04C thì mới đã hãng NEC Casio đã bị lộ chiếc điện thoại mới mang mã N-06C cũng có tính năng không thấm nước dành cho nhà mạng Docomo Nhật. Website datacider tiếp tục là website công bố những thông tin rò rỉ về cấu hình của chiếc điện thoại mới này. Còn nhớ vào ngày hôm qua, website này cũng đăng tải thông tin của chiếc điện thoại Xperia Acro.

MEDIAS WP N-06C được thiết kế ngoài tính năng chịu nước ra thì còn khá mỏng chỉ 7.9 mm, còn mỏng hơn cả chiếc điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc vốn có độ mỏng lên đến 8.7 mm, có 3 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread mới nhất của Google hiện nay dành cho điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó thì cấu hình phần cứng không có nhiều điểm đặc biệt so với những dòng điện thoại Android hiện như như bộ xử lý 1Ghz, 512 MB RAM, 1GB ROM, màn hình cảm ứng 4.0 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel, 5 megapixel camera hỗ trợ quay phim HD 720p, kết nối mạng 3G 14Mbps, Bluetooth SPP, Wifi b/g/nn, định vị GPS, NFC, thẻ nhớ microSDHC lên đến 32GB...

Tham khảo: datacider


Chủ đề tương tự: