Ngày 12/04, hãng Motorola Mobility đã chính thức thông báo việc bán những sản phẩm mới của mình gồm chiếc tablet Motorola Xoom và chiếc điện thoại Atrix tại khu vực Mỹ Latin. Theo đó thì những nhà mạng của Argentina, Brazil, Colombia, Mexico và Peru sẽ bắt đầu bán những sản phẩm này vào giữa tháng 4 tới đây. Tuy nhiên giá bán tại mõi quốc gia sẽ có 1 chút sự khác biệt tùy theo chính sách của các nhà mạng tại đây.

Phiên bản Motorola Xoom bán tại thị trường Mỹ Latin sẽ có cùng cấu hình với phiên bản bán tại thị trường Châu Âu sắp tới, trong khi đó thì chiếc điện thoại Atrix sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản đã được nhà mạng AT&T bán ra tại Mỹ.

Trích Maurizio Angelone
(phó chủ tịch và quản lý thiết bị di động thị trường Mỹ La tinh của Motorola Mobility): "Mỹ Latin vẫn tiếp tục là thị trường quan trọng của chúng tôi, đó chính là lý do vì sao chúng tôi mang đến khu vực này những sản phẩm đột phá của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, phấn khích đặt biệt của khách hàng đối với Motorola XOOM và Motorola ATRIX từ khách hàng và nhà mạng tại Mỹ và Châu Âu, và chúng tôi muốn mang sự phấn khích này đến người dùng tại khu vực Mỹ Latin".

Tham khảo: Motorola


Chủ đề tương tự: