(Xperia Acro)

Mặc dù đang gặp nhiều trở ngại do vấn đề động đất gây ra nhưng nhà mạng Docomo của Nhật cũng sẽ thực hiện các kế hoạch đề ra trước đây bao gồm cả việc sẽ sớm đưa vào thị trường hàng loạt dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android trong thời gian tới. Website datacider độc quyền đăng tải các thông tin mới nhất về những dòng điện thoại thông minh sắp ra mắt của Docomo, trong đó có phiên bản mới của Xperia Arc mang tên Xperia Acro.

Chiếc điện thoại Xperia Acro (SO-02C) đã có nhiều sự thay đổi để hỗ trợ thêm những tính năng mới so với phiên bản gốc Xperia Arc. Máy cũng sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread nhưng sẽ bổ sung thêm tính năng NFC, xem truyền hình kỷ thuật số và cảm biến infra-red. Ngoài ra thì các tính năng còn lại điều giống với cấu hình của Xperia Arc.

L-07C hay còn được biết đến như Optimus Black tại thị trường Châu Âu. Đây là 1 sản phẩm của hãng LG, máy cũng được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inches FWVGA (854 × 480) NOVA, mỏng 9,2 mm, cài hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, bộ xử lý lõi đơn 1GHz. Chiếc điện thoại này cũng giống với phiên bản mà nhà mạng Softbank đã giới thiệu trước đó.

Sharp SH-12C cũng sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread nhưng máy hỗ trợ thêm khả năng xem phim 3D không cầm kính, 2 camera phía sau cũng cho phép quay phim dạng này. Máy được trang bị cấu hình gồm màn hình cảm ứng 4.2 inches qHD (960 × 540), bộ xử lý 1GHz MSM8255, kết nối Bluetooth 3.0, cổng HDMI...Tham khảo: dataciderChủ đề tương tự: