Trong khi vào ngày hôm qua chúng ta còn nghe về việc vận chuyển có vấn đề nên 2 nhà mạng Vodafone và Three của Anh tạm dừng việc bán ra chiếc điện thoại Xperia Play của Sony Ericsson thêm 1 tuần nửa, thì mới đây hãng này đã cho biết đồng loạt bán ra chiếc điện thoại đầu tiên với chứng nhận chơi game PlayStation tại 11 quốc gia khác nhau. Trong tuần đầu tiên khi ra mắt sẽ có đến 60 game được thiết kế cho máy trình làng bao gồm cả những game siêu hot Assassins Creed, Need for Speed và The Sims.

Người dùng tại: Anh, Đức, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Hong Kong và Đài Loan đã có thể mua chiếc điện thoại này vào ngày hôm nay với phiên bản quốc tế không khóa mạng. Trong khi đó thì tuần tới sẽ có thêm 6 quốc gia khác cũng sẽ bắt đầu bán ra Xperia Play.

Xperia Play sẽ độc quyền chơi các trò chơi PlayStation gốc và còn nhiều trò chơi khác chỉ có thể mua được trong tháng 4 này từ các nhà sản xuất game như Sony Computer Entertainment, Gameloft, Electronic Arts và Glu Mobile. Hiện nay tổng cộng đã có 20 đối tác cùng làm việc với Sony Ericsson để sản xuất và phát triển game dành cho chiếc điện thoại này.

Tham khảo danh sách tất cả trò chơi sẵn sàng cho Xperia Play: Sony Ericsson Blog


Chủ đề tương tự: