Samsung Fascinate

Trong khi cả thế giới đang trong chờ ngày Motorola và Verizon bán ra chiếc điện thoại Motorola Droid 2 thì nhà mạng này cũng âm thầm cùng Samsung chuẩn bị tung ra thêm 2 chiếc điện thoại mới mang tên Samsung Fascinate (1 phiên bản của Galaxy S) và Samsung Gem.

Đầu tiên là Samsung Fascinate, đang là 1 phiên bản của Samsung Galaxy S dành cho nhà mạng Verizon, máy sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với giao diện TouchWiz 3.0. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng rộng 4-inch WVGA Super AMOLED (giống như T-Mobile Vibrant và AT&T Captivate), bộ xử lý 1GHz Hummingbird, 5-megapixel camera với khả năng quay video chuẩn HD 720p. Samsung đã có thiết kế chiếc điện thoại này hơn khác so với các phiên bản Galaxy khác bởi khung kim loại , kiểu dáng đẹp và hấp dẫn hơn.

Trong khi các chi tiết về Fascinate khác nhiều thì Samsung Gem lại có rất ít thông tin về mình. Dường như máy dành cho thị trường trung bình với thiết kế màn hình nhỏ , giao diện Samsung’s TouchWiz 3.0 với hệ điều hành Android.

Nhà mạng Verizon sẽ bán chính thức Gem vào đầu tháng 9/2010 trong khi Fascinate sẽ được bán vào cuối tháng. Không có giá bán chính thức của 2 chiếc điện thoại này nhưng có vẽ như Fascinate cũng sẽ được bán với giá $199,9 kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm.


Samsung Gem

Mặt dù 2 chiếc điện thoại này có thể bán ra ngay lập tức nhưng có vẽ như nhà mạng Verizon muốn lùi ngày bán 2 chiếc điện thoại Android này sang tháng 9/2010 để nhường chổ cho Motorola Droid 2 sẽ được bán vào ngày 12/8 này.

Nguồn : intomobile


Chủ đề tương tự: