Cuối cùng thì nhà mạng T-Mobile cũng công bố chính thức chiếc điện thoại với bộ xử lý 2 nhân Tegra II G2X (Optimus 2X) do hãng LG sản xuất trước thềm triển lãm CTIA 2011. Đây cũng sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên cài sẵn ứng dụng Tegra Zone khi bán chính thức. Theo dự kiến thì người dùng sẽ được mua chính thức T-Mobile G2X vào cuối mùa xuân năm nay nhưng chưa có thông tin về giá bán.

T-Mobile G2X cũng sẽ trang bị hệ điều hành Android 2.2 với đầy đủ ứng dụng và dịch vụ của Google, bộ xử lý 2 nhân Tegra II 2x1Ghz, hỗ trợ mạng 4G HSPA+, 8 megapixel camera chính với đèn flash hỗ trợ quay phim HD 1080p, 1.3 megapixel camera phía trước hỗ trợ call video với ứng dụng Video Chat của Qik, kết nối Bluetooth 2.1, DLNA, HDMI, thẻ nhớ 8GB microSD tặng kèm ...

Đặc biệt, người dùng còn có thể nghe nhạc và xem phim trên máy với hệ thống âm thanh DTS Ultra Mobile cho phép trãi nghiệm sự mới lạ so với những dòng điện thoại khác. Máy cũng cài sẵn ứng dụng đọc sách điện tử Zinio eReader và trò chơi đua xe Need for Speed™ SHIFT HD .

Tham khảo: T-Mobile & Engadget


Chủ đề tương tự: