Mới lên kệ vài ngày, iPhone X liên tục gặp lỗi. Thêm nhiều lý do để người dùng chọn mua Samsung Galaxy Note 8 thay vì flagship nhà Táo khuyết.


iPhone X khiến nhiều người thất vọng, Note 8 lại gây ấn tượng
Dù vô cùng đình đám và nhận được rất nhiều chờ đợi từ tín đồ công nghệ trên toàn thế giới, iPhone X lại khiến nhiều người thất vọng khi liên tục gặp lỗi chỉ sau vài ngày. Trong khi đó, đồi thủ Samsung Galaxy Note 8 lại nhận được những phản hồi tích cực sau 2 tháng lên kệ.
iPhone X liên tục gặp lỗi chỉ sau vài ngày lên kệ

Không nói đâu xa, ngay tại Việt Nam, một trong những người sở hữu iPhone X đầu tiên đã gặp phải lỗi sọc màn hình chỉ sau 3 ngày sử dụng. Cụ thể, chiếc iPhone X nói trên xuất hiện sọc xanh chạy dọc cạnh phải màn hình, nó rất rõ ngay cả khi người dùng để nền màn hình màu đen / trắng, độ sáng màn hình cao / thấp và chỉ khi tắt màn hình thì mới biến mất.Một vài hình ảnh về chiếc iPhone X bị sọc màn hình:
Vừa mới đây, lại thêm một người dùng lên tiếng rằng chiếc iPhone X mà người này sở hữu bị liệt cảm ứng chỉ sau 3 ngày sử dụng. Được biết, chiếc iPhone X này là phiên bản 256GB, màu Space Grey, được mua vào ngày 3/11. Ba ngày sau, máy xuất hiện dấu hiệu đầu tiên về lỗi cảm ứng. Người dùng đã khởi động và sau đó có thể sử dụng trở lại bình thường. Tuy nhiên tình trạng trên lặp lại chỉ sau một thời gian ngắn.Thêm lý do mua Samsung Galaxy Note 8:

Samsung Galaxy Note 8 64GB nhận được vô số phản hồi tích cực sau 2 tháng tháng chính thức bán ra thị trường. Máy được đánh giá không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mà các tính năng cũng không có gì để phàn nàn.Đã từng có những bài kiểm tra thực tế về hiệu năng của Note 8 so với nhiều đồi thủ khác như LG V30, iPhone 8 Plus,…và flagship nhà Samsung dễ dàng vượt qua đối thủ.


Hiệu năng của Note 8 đánh bại cả LG V30, iPhone 8 Plus
Bên cạnh đó, Note 8 cũng là một trong những smartphone sở hữu camera tốt nhất hiện nay với 100/100 điểm về khả năng chụp ảnh và điểm trung bình 94 (chụp ảnh và quay video) trên DxOmark.Đặc biệt, trong khi giá bán iPhone X đang khá bất ổn thì giá bán Samsung Galaxy Note 8 lại đang lui về mức giá cực tốt. Ngay cả phiên bản bộ nhớ lớn nhất Samsung galaxy Note 8 256GB cũng đã lui về mức giá chỉ 16.880.000 đồng.Bạn có thể lựa chọn mua trả góp trả trước 0 đồng Samsung Galaxy Note 8 tại Huca Mobile.Địa chỉ mua hàng:
  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: