Sau thời gian trải nghiệm, trang CNET đánh giá rằng chỉ có Samsung Galaxy Note 8 mới có thể là đối thủ của iPhone X.


Galaxy Note 8 và Google Pixel 2 XL được đánh giá ra sao so với iPhone X?
CNET đã có những nhận định ban đầu về iPhone X sau một thời gian trải nghiệm smartphone mới nhà Apple.Trước tiên, xét về màn hình, CNET đánh giá màn hình OLED của Samsung Galaxy Note 8 có chất lượng tốt hơn iPhone X. Cả hai máy đều có màn hình chiếm tới 83% mặt trước của nhưng iPhone X có điểm trừ vì còn tồn tại “cái rãnh” ở cạnh trên.


Galaxy Note 8 sở hữu màn hình cực đỉnh, vượt mặt iPhone X
Trong khi đó, màn hình P-OLED của Google Pixel 2 XL được đánh giá là kém hơn so với 2 cái tên còn lại.Xét về mặt hiệu năng, CNET chưa đưa ra một kết luận nào về 3 smartphone này. Tuy nhiên, trong một bài test mới đây từ kênh Youtube PhoneBuff, đại diện từ Samsung đã vượt mặt Pixel 2 XL của Google. Điều này có thể do cả 2 đều được trang bị con chip Snapdragon 835 mới nhất nhưng Note 8 lại có lợi thế khi sở hữu RAM lên tới 6GB.


Hiệu năng Galaxy Note 8 cũng khiến tất cả đối thủ phải dè chừng
Từ những khẳng định của chuyên gia, có thể thấy iPhone X thật sự phải “dè chừng” với Note 8 đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đặc biệt, trong khi giá bán iPhone X đang vô cùng hỗn loạn trước ngày lên kệ các thị trường thì giá bán Samsung Galaxy Note 8 lại đang có dấu hiệu giảm đáng kể.Tới các cửa hàng Huca để mua trả góp Samsung Galaxy Note 8 trả trước 0 đồng.Địa chỉ mua hàng:

  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: