Samsung đang thực hiện một cuộc chiến lớn để vươn lên dẫn đầu trong giới công nghệ. Vì vậy mà giá bán Galaxy Note 5 đã giảm khá mạnh để đón Note 8.

Giá bán Samsung Galaxy Note 5 giảm mạnh
Có thể đánh giá Samsung Galaxy Note 5 cũ, một smartphone vẫn còn khá hấp dẫn và ngon trong phân khúc tầm trung.Giá bán Samsung Galaxy 5 cũ hiện tại giảm đi khá nhiều so với thời điểm ra mắt. Điều này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy cả. Vì sau Galaxy Note 5 có cả Note FE và giờ là Samsung Galaxy Note 8, chính vì thế mà Samsung buộc lòng phải hạ giá thành Note 5 xuống.

Giá bán giảm nhưng Note 5 vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình
Việc hạ giá bán là việc làm để dọn kho cho những model sau lên kệ và đây cũng là cơ hội để những ai là SamFan có thể sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.Hiện tại mua Samsung Galaxy Note 5 chỉ với giá 5,680,000 đồng, rẻ hơn nhiều so với thời điểm ra mắt lên đến 17 triệu đồng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu Note 5 vì Note 5 luôn đạt các tiêu chí sau:

Bút S-Pen điểm nhấn đặc biệt gây ấn tượng với người dùng

  • Thiết kế: 99% không trầy xước, kim loại nguyên khối, bốn góc bo tròn, phủ kính bóng bẩy. Bút S-pen hỗ trợ trong công việc và giải trí.
  • Màn hình: 5,7inch, độ phân giải 2k, trải nghiệm tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét.
  • Cấu hình: Exynos 7480, RAM 4GB, xử lý đa nhiệm với các ứng dụng nặng nhất.
  • Camera: chụp ảnh chuyên nghiệp, 16MP, khẩu độ f/1.9


Camera chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng ghi hình tốt
Như vậy giá bán Samsung Galaxy Note 5 cũ hạ mạnh chính là niềm vui của đa số những người không đủ tiền mua flagship cao cấp.Mua Samsung Galaxy Note 5 cũ ở đâu? Bạn yên tâm Huca đang bán rất chạy mẫu smartphone này và cửa hàng đang có chương trình hỗ trợ trả góp thủ tục đơn giản với khách hàng muốn mua máy.Địa chỉ mua hàng:
  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: