Samsung đang náo động thị trường với một siêu phẩm mang tên Galaxy Note 8. Model này đang được rất nhiều người quan tâm và để lại ấn tượng mạnh.
Samsung Galaxy Note 8 đang làm nóng thị trường điện thoại
Samsung Galaxy Note 8 đã về Việt Nam một cách nhanh chóng và rầm rộ từ bản chính hãng đến bản Samsung Galaxy Note 8 xách tay với nhiều phiên bản đến từ các nước khác nhau.Bạn sẽ chọn mua Samsung Galaxy Note 8 ở đâu, giá bao nhiêu? Còn mình mình sẽ mua chiếc Samsung Galaxy Note 8 Like new với giá chỉ 14,880,000 đồng tại Huca Mobile.
Samsung Galaxy Note 8 Like new máy xách tay đến từ Mỹ
Chiếc Galaxy Note 8 xách tay này được nhập từ thị trường Mỹ, mới đến 99% không trầy xước và có đầy đủ phụ kiện.Với bất kỳ phiên bản nào Galaxy Note 8 cũng hoàn hảo từ thiết kế đến cấu hình. Một chiếc máy thiết kế nguyên khối, sang trọng nam tính với màn hình tràn cạnh rộng đến 6,3inch. Có thể nói những gì màn hình máy đem lại là trên cả sự tuyệt vời.
Màn hình tràn cạnh, khả năng hiển thị tốt
Cấu hình Galaxy Note 8 cũ vô cùng mạnh mẽ với chip Snadragon 835 mới nhất hiện nay, bộ nhớ RAM được nâng cấp đến 6GB. Không chỉ vậy bộ nhớ trong máy mở rộng từ 64GB đến 256GB tăng không gian lưu trữ. Viên pin trên máy với dung lượng lớn tương tác tốt cho người dùng trải nghiệm máy trong một ngày dài.Điểm nổi bật nhất trên model này chúng ta phải nói đến đó là cây bút S-Pen với khá nhiều tuỳ chọn thú vị, ghi chú được cả khi màn hình tắt và dưới nước. Hơn thế, camera Galaxy Note 8 cũng khá đặc biệt với kiểu chụp hình xoá phông cho bức ảnh thêm sống động.
Bút S-Pen là một tâm điểm khiến người dùng càng chú ý đến model này hơn
Tất cả đều có chương trình hỗ trợ mua máy trả góp khi khách hàng đến mua và đặt mau máy tại Huca Mobile.Địa chỉ mua hàng:
  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: