Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Samsung Galaxy Note 8 chụp ảnh tốt hơn iPhone 8 Plus


 1. #1
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của sphi6789
  Tham gia
  Sep 2014
  Bài gửi
  365

  Samsung Galaxy Note 8 chụp ảnh tốt hơn iPhone 8 Plus

  Kết quả này có được từ cuộc bình chọn từ các đọc giả trên trang Số Hóa của báo Vnexpress


  Kết quả: Phone 1 là iPhone 8 Plus và Phone 2 là Galaxy Note8.


  Sau 2 ngày bình chọn cho các ảnh chụp thử từ Samsung Galaxy Note 8 256GB và iPhone 8 Plus, đã có 2.264 lượt tham gia của độc giả. Trong đó, Phone 1 chiếm 30% với 678 phiếu trong khi Phone 2 là 70% với 1.586 phiếu.


  Rất nhiều độc giả đã đoán đúng tên từng model trong phần bình luận. Đa số đều nhận ra khả năng chụp thiếu sáng và màu sắc rực rỡ hơn là những đặc điểm dễ nhận thấy đến từ di động của Samsung.


  Với các ảnh chụp ban ngày, cụ thể là ở điều kiện trời âm u khi thử nghiệm, Note8 đã có sự thay đổi so với các model đi trước là không kích độ sáng lên cao, ảnh trung tính hơn, màu sắc thật hơn. Trong khi đó, chế độ HDR của iPhone 8 Plus lại hoạt động tối đa cho phép ảnh có cảm giác sáng hơn thực tế.

  Ở khung cảnh chụp trong phòng dưới ánh sáng đèn LED màu trắng, Note8 cho khả năng cân bằng trắng tốt hơn, màu sắc đúng thực tế. Trong khi đó, ảnh của iPhone 8 Plus bị ám vàng, có thể do màu gỗ của kệ gây ảnh hưởng. Trong năm nay, khả năng chụp tối của iPhone 8 Plus đã tốt hơn đáng kể nhưng vẫn chưa bằng di động của Samsung.


  Với khung cảnh chụp cận hoa giấy có nắng nhẹ, Note8 lại đẩy hơi mạnh sắc độ của ảnh trong khi iPhone 8 Plus có màu lại hơi nhạt. Đây là khung cảnh thể hiện được sự khác biệt về độ mở khi ảnh của iPhone có phần nền xóa nhẹ hơn do độ mở thấp hơn đối thủ.

  Khi cùng chụp ở chế độ chân dung, Note8 có góc rộng hơn một chút nhưng độ xóa phông mặc định là tương đương. Màu sắc của iPhone 8 Plus hơi nhạt và độ tương phản không cao nên không làm nổi chủ thể.


  Theo sohoa

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của ravblack
  Tham gia
  Oct 2017
  Bài gửi
  3
  Nhìn chung e thích camera của samsung hơn, kể cả máy đời cũ ngày trước ấy. so với các máy cùng thời thì camera của samsung nhìn chung tốt hơn 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của thuyln2
  Tham gia
  Oct 2017
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  1
  Chưa được trải nghiệm nhưng trước giờ mình cũng đánh giá cao camera SSĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •