Sau khi iPhone 8/8 Plus thành lập, các cái iPhone cũ đồng loạt giảm giá và sở hữu sức mua mạnh hơn, vượt trội là iPhone 6 và 6 Plus. Dù không sở hữu lan rộng khác biệt về ngoại hình nhưng thử khám phá hiệu năng sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định bạn nên mua dòng smartphone nào.


Bạn yêu thích Phablet hay smartphone?

kích thước chính là khía cạnh rất cần thiết nhất khi phân vân giữa iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus bởi mẫu mã giữa 2 đồ vật này là gần như ko sở hữu sự không giống nhau, từ mặt trước cho đến mặt sau, trái đề nghị và trên dưới. Trong lúc iPhone 6 có màn hình độ lớn 4,7 inch thì iPhone 6 Plus lại với kích cỡ màn hình lên đến 5,5 inch. Cả 2 lắp thêm sử dụng chung khoa học màn hình Retina HD. Mặc dù iPhone 6 Plus có độ phân giải cao hơn, mắt thường của người sử dụng cạnh tranh phân minh được điểm này.trường hợp như trước đây bạn không hề là một quý khách iPhone và đang tiêu dùng các sản phẩm điện thoại sở hữu màn hình khổng lồ, chắc chắn iPhone 6 Plus sẽ là câu trả lời lý tưởng.Thế nhưng, trường hợp như đang dùng những chiếc thứ iPhone và bạn hài lòng có những gì mình sở hữu, bạn bắt buộc thí nghiệm iPhone 6 nhiều hơn. Lúc chuyển đổi từ iPhone 5S sang iPhone 6 Plus, cảm giác dùng thời gian ban đầu sẽ rất khó chịu.

Bạn mang yêu cầu là người say đắm chụp ảnh?

Về camera, iPhone 6 Plus mang hệ thống chống rung quang học (OIS). OIS vừa Chắn chắn giúp tránh rung lúc chụp, vừa cho phép người dùng kéo dài vận tốc màn trập, cho phép chụp những bức ảnh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng.
ko kể chống rung quang học, camera trên iPhone 6 và 6 Plus giống nhau đại khái. Cả 2 đều có cộng cảm biến, độ phân giải, ống kính, đèn flash cũng như đặc điểm xử lý ảnh. Trong đặc điểm kiện Đôi khi, ảnh chụp trên iPhone 6 sẽ không thua kém phổ thông so với phiên bản màn hình lớn 6 Plus.>> Xem thêm: điện thoại hải phòngBạn có thường xuyên yêu cầu chuyển động phổ biến không?Theo Apple, iPhone 6 Plus với viên pin 2915 mAh cao hơn được quan tâm so sánh viên pin 1810 mAh trên iPhone 6. Về thời gian tiêu dùng, iPhone 6 Plus cho thời lượng tiêu dùng khoảng 12 tiếng lướt web, 16 ngày ở chế độ chờ trong khi con số này của iPhone 6 chỉ là 10 giờ và 10 ngày.
Cho đến khi trực tiếp thử khám phá bộ đôi này, chưa thể nhắc iPhone 6 Plus mang pin đảm bảo hơn hẳn. Tuy nhiên, khả năng cao là iPhone 6 Plus sẽ cho thời gian tiêu dùng lâu hơn cho mỗi lần sạc. Trường hợp bạn thường xuyên đề nghị đi dịch vụ và buộc phải vận động liên tục thì iPhone 6 Plus sẽ là lựa sắm mê say nhất với bạn.Chênh lệch giá giữa iPhone 6 và iPhone 6 Plus

mang những nâng cấp về kích cỡ, camera và pin thì iPhone 6 Plus cũng với chi phí cao hơn đối chiếu iPhone 6 tầm hơn 2 triệu. Chênh giá to lớn cũng là lý do chính làm ko ít bạn phân vân lúc mua một trong 2 smartphone này. Tuy nhưng, lệ thuộc vô nhu cầu cần thiết sử dụng cùng có đặc điểm kiện kinh tế, chúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu iPhone 6 hay iPhone 6 Plus phù hợp.>> Xem thêm: iphone 6s hải phòng

Chủ đề tương tự: