Bên cạnh màn hình vô cực, camera kép, cấu hình mạnh thì một điểm không thể thiếu trên Samsung Galaxy Note 8 đó là cây bút S-Pen


Bút S Pen là điểm đặc trưng giúp Galaxy Note khác biệt so với các smartphone hiện có trên thị trường. Với phiên bản 2017, S Pen đã mượt hơn rất nhiều, người dùng dễ dàng ghi chép nhanh, nhưng do kích thước nhỏ nên việc sử dụng viết để ghi một văn bản dài hay email sẽ hơi bất tiện. Khi rút S Pen ra, bạn có thể truy cập vào các tính năng trong Air Command một cách dễ dàng. Air Command cũng có thể được tuỳ biến thêm hay loại bỏ các ứng dụng hay sử dụng.S Pen là điểm khác biệt của Galaxy Note so với các smartphone khác.Tính năng mới đáng chú ý đầu tiên trên S Pen của Samsung Galaxy Note 8 256GB là tin nhắn động. Bạn có thể vẽ để trả lời tin nhắn, hình vẽ sẽ được chuyển thành ảnh động dạng GIF để cho bạn bè xem. Ngoài việc tăng thêm tính thú vị cho tin nhắn trả lời, tính năng này đặc biệt hữu dụng khi dùng để chỉ đường cho bạn bè. Người xem sẽ dễ dàng thấy được chính xác đoạn đường cần đi trên bản đồ.


Tính năng dịch nhanh đặc biệt hiệu quả với những người học ngoại ngữ hay đang đi du lịch nước ngoài cần phiên dịch, do máy hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này, sau đó chọn từ hoặc câu cần dịch, một cửa sổ pop up sẽ thể hiện từ hoặc câu đó qua ngôn ngữ bạn chọn.


Ghi chú nhanh trên màn hình tắt vốn đã quen thuộc với người dùng dòng Note, tuy nhiên, nếu trước kia chỉ dùng để ghi chú ngắn do chỉ ghi được một trang thì nay ghi được đến 100 trang. Bạn có thể ghi nhanh danh sách vật dụng cần mua sắm, lên danh sách việc cần làm hay ghi lại các ghi chú cuộc họp nhanh chóng.


Ngoài ra, S Pen không chỉ tập trung vào hỗ trợ công việc mà còn dành cho cả giải trí. Với ứng dụng Pen Up - tương tự việc dùng sách tô màu - bạn có thể chọn vẽ từng màu hoặc tự động thêm màu vào các khối hình để có được bức tranh hoàn chỉnh đơn giản.


Theo sohoa

Chủ đề tương tự: