Sau màn ra đời hoành tráng, iPhone 8 của Apple đã lộ diện xác nhận, tuy nhiên lại bị giới thiệu là chẳng với gì khác lạ so với iPhone 7, không tính mặt lưng bằng kính. Nhưng đừng để vẻ bên cạnh của mẫu iPhone mới của Apple đánh lừa bạn, bên trong cái iPhone 8 này lại có nhiều kiểu điều khá nổi bật và hay ho so sánh người tiền nhiệm.


chi phí thay thế mặt kính của iPhone 8 khá “đắt đỏ”

IFixit đã đề nghị tốn ko ít thời gian để gỡ cái kính ở mặt lưng mẫu iPhone 8 ra, do nó được gắn vô cùng chặt bằng keo với tấm thép chịu lực ở phía sau. Những kỹ sư iFixit đã phấn đấu thử mềm nó, nhưng sau cùng họ bắt buộc tách hai lớp vật liệu này ra bằng 1 con dao – và việc này dùng tấm kim chiếc hỏng một chút trong quy trình ấy.kiên cố lớp chất kết chạm này là đặc điểm không thể thiếu mang những loại điện thoại chống thấm, nâng cao khả năng chịu đựng bền bỉ cho iPhone khỏi những tác động ngoại lực khổng lồ. Điểm này cũng giải mê say tại sao Apple có thể tính giá cho việc sửa mặt lưng bằng kính mỗi lúc nó bị nứt vỡ đến 99 USD – nhắc cả lúc bạn mang gói bảo hành AppleCare+.Về mặt công nghệ, iPhone 8 có thể lên đến vận tốc Gigabit LTETrong lần phẫu thuật một vài chiếc iPhone 8 mới đây, iFixit đã phát hiện ra 1 modem Qualcomm X16 bên trong 1 mẫu iPhone 8 sở hữu khả năng hỗ trợ Gigabit LTE và chip thu phát Qualcomm WTR5975 RF được bề ngoài để sử dụng trong các cái điện thoại Gigabit LTE.
Liệu điều này sở hữu nghĩa là iPhone 8 toàn thể cứng cáp cập nhật để hỗ trợ Gigabit LTE? Điểm này vẫn chưa được khẳng định hiển nhiên, bởi theo thông tin từ phong phú phía, Apple sẽ cho ra đời nhiều loại phiên bản iPhone 8 khác nhau, trong ấy mang dùng chip của Intel – ko tư vấn Gigabit LTE - thay vì Qualcomm.>> Xem thêm: điện thoại giá rẻ tại hải phòngđộ lớn pin trên iPhone 8 có vẻ … nhỏ hơn

Hẳn bạn vẫn còn nhớ Apple công bố rằng dòng iPhone 8 sẽ mang thời lượng pin tương tự như mẫu iPhone 7, tuy nhiên iFixit – chuyên trang so với iPhone, khám phá ra rằng, chiếc điện thoại mới lại chỉ được đồ vật 1 viên pin Lithium-Ion sở hữu dung lượng nhỏ hơn 1 chút. Nó chỉ với dung lượng khoảng một.822 mAh (khoảng 6,96 Wh) so với viên pin một.960 mAh (khoảng 7,45 Wh) trên mẫu iPhone 7.
Sạc không dây của iPhone hoạt động như thế nào?

Sau đa dạng thông tin đồn đoán, Apple đã mang đến cho người tiêu dùng loại iPhone 8 - thế hệ iPhone lần đầu hỗ trợ sạc ko dây. Và dưới đây là những gì iFixit khám phá ra khi chiếu X quang dòng iPhone mới.ko với gì riêng biệt bên cạnh một cuộn dây cảm ứng từ. Tuy thế, đây là kiên cố xem là một trong số ít lần hiếm hoi Apple hành động ko giống với mình, khi họ chấp thuận tiêu dùng công nghệ sạc ko dây chuẩn Qi trên cả mẫu iPhone mới của mình. Một lợi hơn của khoa học sạc không dây này là độ nhiều lựa chọn của nó, vì vậy bạn có thể tự mua cho mình một tấm pad sạc không dây thay vì yêu cầu thuộc về vào Apple.
Lớp bảo vệ cổng Lightning cũng với cộng màu mang điện thoại!

Đây ko hẳn là 1 cuộc giải pháp mạng của Apple trong lĩnh vực gì cả, nhưng dù sao đi nữa nó vẫn cực kỳ hữu ích. Apple từ lâu đã bị ám ảnh mang công việc các sản phẩm công nghệ của mình đẹp từ trong ra đến bên cạnh, lúc trước đây, những thành viên trong nhóm Macintosh đã từng ký vô bên trong loại case thứ tính họ dùng ra.Dù sao đi nữa, khi tiến hành phẫu thuật dòng iPhone 8, các kỹ sư iFixit cảm giác rằng, lớp vỏ bảo vệ cho cổng Lightning giờ sở hữu màu giống sở hữu bên trong cái điện thoại. Trường hợp điểm này dùng bạn hạnh phúc, Apple xem như đã đạt được ý muốn công việc của mình.>> Xem thêm: iphone 6 cũ hải phòng

Chủ đề tương tự: