Ở thời điểm hiện tại giá bán của Samsung Galaxy Note 8 xách tay tham khảo tại Đức Huy Mobile chỉ là 16,99 triệu đồng rẻ hơn hàng chính hãng.Vậy giữa 2 máy này có gì khác nhau mà giá bán lại chênh lệnh như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé.


So sánh Samsung Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc với bản chính hãng ghi nhận không có quá nhiều khác biệt. Vậy model nào sẽ có lợi thế hơn trong cuộc chiến giành cảm tình của người dùng?Samsung Galaxy Note 8 xách tay vẫn cho trải nghiệm tương tự bản chính hãng.


Khác với phiên bản xách tay từ thị trường Mỹ, Galaxy Note 8 Hàn Quốc giá rẻ không có logo nhà mạng trên mặt lưng. Đồng thời, Note 8 xách tay cũng đang được bán ra dưới hình thức mới Fullbox 100% hấp dẫn không kém bản công ty.Ngoại hình 2 phiên bản Samsung Galaxy Note 8 đang gây sốt trên thị trường hoàn toàn giống nhau.Màn hình Galaxy Note 8 cho trải nghiệm nội dung vô hạn.Bút S-Pen được nâng cấp đáng kể về phần mềm và đem đến nhiều tính năng thú vị, nhất là Live Message.Camera kép trên Note 8 xách tay Hàn Quốc giá rẻ vẫn có thể chỉnh tay độ sâu của ảnh chân dung tương tự bản chính hãng.


Không chỉ Note 8 công ty mới có nguồn gốc cũng như chất lượng được đảm bảo khi mà phiên bản xách tay được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Hàn Quốc uy tín. Tuy nhiên, có thể model có thể hơi thua thiệt về chất lượng dịch vụ khi không thể sử dụng Samsung Pay và Samsung Elite tại thị trường Việt Nam.Galaxy Note 8 xách tay giá rẻ đang có khá nhiều lợi thế.


Nhưng giá bán Samsung Galaxy Note 8 64GB xách tay rẻ hơn 5 triệu vẫn là một lợi thế rất lớn. Đó là chưa nhắc đến sự đa dạng màu sắc và dung lượng trên kệ xách tay hiện nay với nhiều tùy chọn màu sắc cùng sự xuất hiện của biến thể Samsung Galaxy Note 8 256GB đầy ấn tượng.


Nguồn Đức Huy Mobile

Chủ đề tương tự: