Khả năng chống nước là điều mà rất nhiều người dùng smartphone quan tâm hiện nay. Và đây là những cái tên hiện làm tốt nhất vấn đề này.
Ngoài những tính năng được ưa chuộng trước đây, trang bị khả năng chống nước đang trở thành một xu hướng trong ngành công nghiệp smartphone. Cùng điểm mặt 5 smartphone chống nước tốt nhất hiện nay:Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Galaxy S7 và S7 Edge là sản phẩm chủ lực của Samsung trong năm 2016. Chính vì vậy, hãng đã ưu ái trang bị cho bộ đôi này khả năng chống nước đạt chuẩn IP68. Theo lý thuyết, máy có thể tồn tại 30 phút dưới mực nước sâu 1.5 m. Thực nghiệm cũng đã chứng minh S7 và S7 Edge có khả năng chụp ảnh cực đỉnh dưới nước.
Samsung Galaxy S8/ S8 Plus

Samsung Galaxy S8 cũng như S8 plus nằm trong những smartphone chống nước tiêu biểu của năm 2017 kể từ khi được ra mắt hồi đầu năm. Galaxy S8 là bản nâng cấp toàn diện của Galaxy S7 về màn hình cộng thêm hàng loạt tính năng và cải tiến mới. Tương tự đàn anh của mình, bộ đôi cũng được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.
Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 là flagship đình đám vừa được ra mắt của Samsung. Và tất nhiên, nó cũng được trang bị khả năng chống nước tốt nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, không chỉ phần thân máy mà kể cả bút S Pen cũng sở hữu khả năng chống nước ưu việt này.
LG G6

Bắt kịp xu hướng smartphone chống nước, LG đã có bước đột phá khi từ bỏ phong cách module để chuyển sang kim loại nguyên khối và trang bị cho G6 khả năng chống thấm tuyệt vời.Theo công bố, LG G6 có thể sống sót tốt khi bị chìm trong mực nước 1 mét khoảng 30 phút. Điều này chứng minh G6 có khả năng chống thấm rất tốt và bạn sẽ bớt lo lắng nếu lỡ tay đánh rơi máy vào trong nước.
Cần chú ý, dù được trang bị khả năng chống nước nhưng khi sử dụng những smartphone này, người dùng vẫn nên hạn chế để thiết bị tiếp xúc với nước lâu, đặc biệt là môi trường nước có nhiều tạp chất để tránh những hư hại đáng tiếc.
Không chỉ sở hữu khả năng chống nước tuyệt vời, những smartphone kể trên còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác về tính năng, thiết kế, camera,… Hãy đến các cửa hàng của Huca để trực tiếp trải nghiệm.

Địa chỉ mua hàng:

  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: