Dù ra đới đã lâu nhưng cho đến nay Samsung Galaxy Note 4 2 Sim vẫn là chiếc phablet được nhiều người ưu chuộng

Vào năm 2007 chiếc iPhone của Apple được cả thế giới biết đến. Lần đầu tiên định nghĩa về smartphone ra đời. Chiếc điện thoại quen thuộc giờ đây không chỉ dùng để nghe, gọi hay nhắn tin như trước nữa, mà còn được dùng vào nhiều mục đích khác và điều đặc biệt là chúng sở hữu một màn hình cảm ứng tiện dụng.


Khi nhắc tới sự thành công của Samsung thì không thể không nhắc đến dòng Note với chiếc phablet màn hình to và chiếc bút S Pen tiện dụng. Nhưng có lẽ một trong những chiếc di động huyền thoại đưa Samsung đến vị thế như ngày hôm nay đó chính là Note 4 2 SIM quốc tế.


Ở thời điểm mới ra mắt vào năm 2014, Note mang trên mình những gì tốt nhất mà Samsung có được.


Điểm nhấn đáng tiền nhất trên Note 4 đó chính là màn hình. Note 4 sở hữu mình màn hình 2K (1440 x 2560 pixel) rộng 5.7 inch, mật độ điểm ảnh 518 ppi. Có thể nói lúc mới ra mắt, Note 4 là một trong những smartphone đầu tiên sở hữu màn hình 2K và chất lượng "miễn chê".


Bên cạnh đó chất lượng tấm nền Super AMOLED cho hình ảnh sống động rực rỡ trên độ phân giải 2K thì đương nhiên Note 4 “phá đảo” giới smartphone là chuyện đương nhiên.

Galaxy Note 4 kế thừa thiết kế từ Note 3 đậm chất Samsung với chất liệu nhựa giả da, nhưng cao cấp hơn với khung kim loại. Nhờ thiết kế này tạo cảm giác sang trọng và trải nghiệm cầm nắm rất thoải mái. Điểm trừ là mặt lưng giả da nên nó dễ bám bẩn, đặc biệt với phiên bản màu trắng, các màu đen hay các màu khác thì đỡ hơn nhiều.Mặt lưng với chất liệu giả da và viền kim loại sang trọng của Note 4


Nói riêng về camera thì đó là một bước tiến của Samsung. Với bộ đôi camera; trước 3.7 MP và sau 16 MP, Note 4 trở thành "bá chủ" camera-phone, “hủy diệt” các bảng xếp hạng năm 2014.


Về vi xử lý, đương nhiên là Note 4 sử dụng con chip đỉnh nhất giới Android - Qualcomm Snapdragon 805 (SM-N910S) hay Samsung Exynos 5 Octa (SM-N910C). Bên cạnh đó Note 4 còn có phiên bản màn hình cong một cạnh, một công nghệ mới càng tăng thêm sức hút của Note 4.


Một điều quá thiếu sót khi nói đến dòng Note mà không đề cập tới, đó là cây bút S Pen huyền thoại. Từ khi dòng Note của Samsung ra đời, thì cây bút S Pen đã trở thành một phần không thể thiếu.


Chính vì có nó mà người dùng biết đến với dòng Galaxy Note ngày một nhiều và cho đến giờ phút này chưa một smartphone nào sở hữu cây bút đỉnh như dòng Note của Samsung.

Chủ đề tương tự: