Việc Note 8 ra mắt và sắp lên kệ đã khiến giá bán của Galaxy Note 5 về mức 5,7 triệu tạo cơn sốt mới


Đây là smartphone RAM 4 GB, có màn hình lớn, từng có mức niêm yết hơn chục triệu đồng và được đánh giá có trải nghiệm tốt trong khoảng 2-3 năm sắp tới.


Năm 2015 khi mới ra mắt, Note 5 được niêm yết ở mức cao khoảng 16-17 triệu đồng. Liên tiếp sau đó, model này đều có sự điều chỉnh, nhất là bản xách tay. Đầu năm 2016, máy về mức khoảng 14 triệu đồng và giảm 1-2 triệu đồng đều đặn mỗi quý. Cách đây một tháng, Note 5 ở mức khoảng 7 triệu đồng.


Đúng như truyền thống dòng Note, Samsung Galaxy Note 5 xách tay sở hữu màn hình lớn hơn và pin tốt hơn do với dòng S, A và J của hãng. Máy đang có giá bán 5,7 triệu đồng với hàng mới 99% full box, bảo hành dài hạn 6 tháng.

So với Note 4, bút S Pen trên Note 5 được đánh giá mang đến trải nghiệm tốt hơn nhờ thiết kế thon hơn, thao tác lấy bút và tốc độ sử dụng nhanh hơn. Màn hình 5,7 inch độ phân giải 2K của máy là khoảng không gian tuyệt vời cho bút S Pen hoạt động, trải nghiệm màu sắc, độ chân thực. Tương phản trên model này cũng khá ấn tượng ở các tác vụ thường ngày.


Note 5 sở hữu thanh RAM 4 GB - thông số vẫn đang hiện diện trên các flagship hiện nay, chạy trên chip “cây nhà lá vườn” Exynos 7420 cùng viên pin 3.000 mAh. Máy ghi điểm với thiết kế 2 mặt kính sang trọng, camera chất lượng ổn.Theo Zing

Chủ đề tương tự: