Jack Wong, Giám đốc điều hành công ty Meizu ở Trung Quốc, cung cấp thông tin về smartphone M9 II với cấu hình "khủng" và dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm nay. Meizu M9 II sẽ có thiết kế siêu mỏng khoảng 9 mm, màn hình do Sharp sản xuất được nâng lên 4 inch (phiên bản cũ là 3,5 inch), độ phân giải 960 x 640 pixel hoặc cao hơn.

Jack Wong khẳng định, điện thoại mới sẽ tích hợp chip lõi kép ARM Cortex-A9, bộ nhớ trong 32 GB, RAM và ROM 1 GB, camera cảm biến CMOS. Giá của M9 II bản quốc tế vào khoảng 515 USD và dự kiến có mặt trên kệ bán hàng vào nửa đầu năm nay.

Cấu hình điện thoại mà CEO của Meizu cung cấp khá trùng khớp với những tin đồn về iPhone 5 của Apple như chip lõi kép A5, màn hình 4 inch và camera 8 megapixel.

Meizu là công ty nổi tiếng ở Trung Quốc, từng sản xuất điện thoại M8 nhái iPhone với mức giá cao không thua kém hàng xịn. Cuối năm ngoái, công ty này tung ra thị trường smartphone cao cấp M9 chạy Android và trông khác hẳn iPhone 4. Ngay ngày đầu tiên được bán ra đã có hàng nghìn người xếp hàng để mong sở hữu sản phẩm này.

Đầu năm 2011, trang công nghệ Engadget đã gửi phóng viên đến tham quan nhà máy sản xuất của Meizu và hết lòng khen ngợi vì sự quy mô, hoành tráng cùng với môi trường làm việc, sinh hoạt hơn hẳn ở Foxconn.

Tham khảo: vnExpress


Chủ đề tương tự: