Nhiều khả năng Samsung Galaxy Note FE sẽ được bán ra trên thị trường vào ngày 7/7 tới đâyCác nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, hãng điện tử Samsung đang có kế hoạch phát hành lại mẫu điện thoại Galaxy Note ngay trong tháng tới.


Tạp chí Wall Street Journal dẫn lời từ phía Hàn Quốc cho biết, Samsung Galaxy Note FE (Fandom Edition) sẽ được “lên kệ” duy nhất tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 07/07. So với lượng máy đã thu hồi con số bán ra lần này khá ít ỏi, cụ thể sẽ chỉ có khoảng 400.000 đơn vị sẽ được bán ra tại cả ba nhà mạng của quốc gia này.

Theo hãng tin Yonhap, những chiếc Galaxy Note 7 phiên bản mới sẽ có tên gọi Galaxy Note 7 FE. Máy sẽ được bán ra với giá 700.000 won (616 USD), tương đương với khoảng gần 14 triệu đồng.


Nhiều khả năng, Samsung sẽ không đưa Galaxy Note 7 tân trang sang thị trường Mỹ nhưng sẽ có mặt tại một số các quốc gia khác. Báo cáo từ phía Wall Street Journal cũng khẳng định việc tung ra Note 7 FE ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán cặp “siêu phẩm” Galaxy S8 của hãng.

Về mặt cơ bản, Galaxy Note 7 FE sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản gốc ngoại trừ việc cắt giảm dung lượng pin từ 3500mAh xuống còn 3200mAh, ngoài ra cũng có thông tin cho rằng Galaxy Note 7 FE sẽ được tích hợp trợ lí ảo Bixby. Nếu thông tin này chính xác, Galaxy Note FE sẽ là chiếc smartphone thứ 2 (sau series Galaxy S8) được trang bị trợ lí ảo mới của Samsung. Tuy nhiên, chiếc phablet được tân trang này không có nút Bixby chuyên dụng như Galaxy S8.


Theo Techz

Chủ đề tương tự: