Điện thoại Xiaomi Mi Note 3 mới đây đã bất ngờ lộ diện hình ảnh mặt trước trên GearBest vơi mặt trước không có quá nhiều thay đổi so với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2.

Ngoài việc trưng bày phiên bản màu đen Xiaomi Mi Note 3, GearBest cũng cho biết thêm thông số kỹ thuật của máy. Theo đó, điện thoại chạy hệ điều hành Android 7.1, camera chính 12MP và tích hợp cảm biến vân tay ngay ở mặt sau. Tuy vậy trong hình ảnh máy quét vân tay lại xuất hiện ở mặt trước, thông tin này đang mâu thuẫn chúng ta phải chờ xác nhận thêm.


Điện thoại sẽ xuất hiện các màu sắc đen, vàng và bạc. Vào tháng trước cũng xuất hiện một tin đồn Mi Note 3 ra mắt vào tháng 6 mặc dù có thể hơi sớm khi Mi Note 2 được công bố vào tháng 10 năm ngoái và được phát hành vào tháng 11. Cho nên không loại trừ khả năng Mi Note 3 sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Trang androidheadlines cho biết thêm, Mi Note 3 trang bị chip Snapdragon 835 8 nhân 64 bit, màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K và thân máy có thể làm từ kim loại hoặc thủy tinh. Tìm hiểu thêm về tin tức điện thoại Xiaomi tại Timrim.com

Chủ đề tương tự: