Mới đây thông số kỹ thuật của Nokia Z2 Plus đã lộ diện với vi xử lý Snapdragon 820 tương tự như Xiaomi Mi5, Galaxy S7


Sau những tin đồn về Nokia C1 và P1, đến lượt thiết bị mang tên “Nokia Z2 Plus” lộ cấu hình và điểm hiệu suất trên trang Geekbench.


Theo đó, Z2 Plus có điểm hiệu suất đáng nể với 2.156 điểm đơn nhân và 5.217 đa nhân, gần bằng iPhone 6S Lock của Apple. Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 820 4 nhân tốc độ 1,77 GHz, RAM 4 GB và chạy Android 6.0.1 thay vì dùng Android 7.1 Nougat.Cấu hình của Nokia Z2 Plus vừa lộ trên GeekBench.

Trước đó, những nguồn tin từ Weibo cho thấy HMD Global (công ty sở hữu thương hiệu Nokia trong 10 năm) sắp ra mắt hai thiết bị mang tên mã Nokia C1 và Nokia P. Cả hai đều dùng chip Snapdragon 835 mới nhất từ Qualcomm, RAM 4 hoặc 6 GB. Nokia C1 có thể có camera kép 13/16 MP ở mặt sau, trong khi đó mẫu Nokia P được đồn đoán dùng camera 23 MP ống kính Zeiss.


Thông tin Nokia “lộ hàng” ngày càng dày đặc trên các trang báo trước giờ khai màn Hội nghị di động thế giới Mobile World Congress (Barcelona, Tây Ban Nha). Dự kiến Nokia sẽ là tâm điểm của sự kiện này khi ra mắt hàng loạt smartphone mới chạy Android ở ba phân khúc giả rẻ, phổ thông và cao cấp.


Theo Zing

Chủ đề tương tự: